Home / Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

 • BẾP CÔNG NGHIỆP

  Âu Việt Catering tự hào là một trong những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giàu kĩ thuật không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực sản xuất, thi công, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng khách sạn…tại Việt Nam.

 • tủ lạnh công nghiệp

  TỦ LẠNH CÔNG NGHIỆP

  Thiết bị lạnh công nghiệp Âu Việt Catering cung cấp bao gồm: tủ đông công nghiệp, tủ mát mát công nghiệp, bàn lạnh, kho lạnh bảo quản, kho cấp đông, đặc biệt chúng tôi thi công kho lạnh trưng bày tại nhà hàng được thiết kế bằng kính…chất lượng cao, bảo hành chu đáo.

 • THIẾT BỊ INOX

  Âu Việt Catering chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp các thiết bị, sản phẩm inox phục vụ nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn…

 •  chụp hút khói công nghiệp

  HỆ THỐNG HÚT KHÓI

  Âu Việt Catering thi công hệ thống hút khói, khử mùi bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hệ thống hút khói phù hợp nhất với công suất của nhà hàng bạn.

 • MÁY RỬA CHÉN

  Máy rửa chén đĩa giúp các nhà bếp công nghiệp tiết kiệm nhân lực, hoá chất & nước một cách hiệu quả. Máy rửa chén đĩa do Âu Việt Catering cung cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Italy, Hàn Quốc, Malaysia đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nhà bếp của quý khách.

 • THANG TẢI THỰC PHẨM

  Thang được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng cao, vận hành ổn định & tuyệt đối an toàn trong việc chuyển thực phẩm trong các tòa nhà cao tầng.

 • THIẾT BỊ BAR – CAFE

  Âu Việt Catering chuyên sản xuất thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị làm bánh, thiết bị bếp inox & thiết bị quầy bar cho nhà hàng, khách sạn, bar…

 • THIẾT BỊ LÀM BÁNH

  Âu Việt Catering chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị làm bánh cho nhà hàng, khách sạn…

 • THIẾT BỊ XỬ LÝ THỰC PHẨM

  Âu Việt Catering chuyên cung cấp các thiết bị sơ chế thực phẩm như: máy thái thịt, máy xay thịt, máy bảo quản, máy chế biến rau củ, máy chế biến thực phẩm, máy đánh sữa… chất lượng cao – giá cả hợp lý.

 • KHO GAS – HỆ THỐNG GAS

  Âu Việt Catering hiểu rằng, mọi người kinh doanh nhà hàng – khách sạn… đều luôn muốn một sự an toàn, chắc chắn khi lắp đặt và sử dụng hệ thống kho Gas, đường ống dẫn Gas cho nhà bếp của mình.

Tất cả các thiết bị trên đều là những sản phẩm chính thường có trong các bếp nhà hàng, công nghiệp, bệnh viện, khách sạn, tùy theo công suất của từng bếp và mức độ cao cấp của nhà hàng mà chúng ta chọn những thiết bị phù hợp nhất nhằm sử dụng chi phí đầu tư ban đầu phù hợp nhất.

Thiết bị bếp công nghiệp hoàn toàn được sản xuất bằng inox 304 ngoại nhập, vì môi trường bếp thường tiếp xúc nhiều với nước và muối. Và inox 304 ngoài đặc tính chống ăn mòn chống gỉ, độ bền cao còn có một đặc điểm vượt trội đó là dễ dàng vệ sinh, bề mặt inox khi bị dính bẩn chúng ta thường lau qua với hóa chất chuyên dụng là trở nên sạch sẽ và sang trọng.

Để có một bếp nhà hàng, bếp công nghiệp inox hoàn hảo bạn cần một nhà tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 1900 0079 – 0918 687722

37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh;

Mail: hien.nguyen@auvietcatering.com