background

Bếp Công Nghiệp

Nấu ăn và tầm quan trọng của các thiết bị bếp nhà hàng.

Tại các nhà hàng ,người ta ví căn bếp chính là linh hồn của cả cửa hàng.Căn bếp có hoạt động tốt,trôi chảy thì vận hành nhà hàng mới dễ dàng.Để thực khách quay lại nhà hàng lần tiếp theo chính là từ những món ăn của nhà hàng.Để có được có những món ăn ngon,các thiết bị để phục vụ quá trình nấu nướng là vô cùng quan trọng.Cần phải cẩn trọng trong quá trình chọn thiết bị,dụng cụ nấu ăn .

down size this: fewer ovens and ranges, shelves for jar storage instead of cabinets. Add sky lights and this could be the most perfect canning kitchen! Oh and Christmas Cookies!!

Điểm kết nối giữa nấu ăn và các thiết bị bếp 

Điểm kết nối chính là quá trình chế biến.Để chế biến món ăn nhanh,chín đủ độ và dễ dàng của các thiết bị bếp công nghiệp là vô cùng quan trọng.Trong bếp nhà hàng có rất nhiều thiết bị,dụng cụ khác nhau nhưng không phải dùng 1 thiết bị cố định cho tất cả các món trong menu của bạn.Chính vì vậy cần có sự sắp xếp bếp nhà hàng để các thiết bị được tìm thấy dễ dàng.

Các thiết bị bếp phù hợp với từng món ăn khác nhau.Ví dụ như món hấp chúng ta cần có thiết bị hấp riêng chuyên nghiệp,chứ không nên dùng thiết bị khác thay thế.Làm mất đi hương vị đặc trưng của món ăn .

Vấn đề an toàn vệ sinh với các thiết bị

Không thể phủ nhận điều này.Đối với bất kỳ nhà hàng nào vấn đề vệ sinh cũng được đặt lên hàng đầu.Sự sáng bóng của mỗi căn bếp chính là chứng minh cho vấn đề an toàn vệ sinh có được chú ý đến hay không.Đối với các thiết bị nấu cũng vậy.

Bếp công nghiệp có thể thu hút khách hàng đến với nhà hàng

Koya Bar — London

Đối với các nhà hàng lớn để thu hút được thực khách quay trở lại với nhà hàng nhiều lần chính là câu hỏi rất lớn.Ngoài sự thu hút về không gian nhà hàng,menu hấp dẫn mới lạ,thái độ phục vụ của nhân viên thì điều quan trọng nữa mà ít nhiều nhà hàng khác hướng đến đó là căn bếp nhà hàng.Thực khách sẽ chú ý tới quá trình hoạt động trong căn bêp của bạn,vẻ gọn gàng của các thiết bị bếp,vệ sinh an toàn.Hãy chú ý nhiều hơn tới vấn đề căn bếp hà hàng của bạn ,vì đó cũng là một tác dộngđể khiến thực khách quay lại vào lần tiếp theo.

Điều gì giúp tăng năng suất trong lĩnh vực chế biến món ăn?

Môi trường làm việc của ngành chế biến món ăn chính là khu bếp. Khi hình thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong khu vực bếp thì tất cả nhân viên phải làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và hiển nhiên là năng suất hơn hẳn. Bên cạnh đó, môi trường làm việc cũng đảm bảo an toàn hơn, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, nhân viên an tâm hơn khi làm việc.

Trong ngành chế biến món ăn thì Bếp công nghiệp là 1 loại dụng cụ sản xuất rất quan trọng và không thế thiếu. Bếp công nghiệp có thể phục vụ cho nhà hàng được lâu dài hơn, chỉ cần đầu tư một lần là dùng được lâu dài.Các thiết bị bếp cũng cần được chú ý đến như :Bếp nướng,bếp hấp ,bếp chiên ,…..

Các thiết bị bếp nhà hàng tiêu biểu mà bạn cần chú ý đến khi chọn 

-Thiết bị bếp Âu

-Thiết bị bếp công nghiệp

-Lò nướng đa năng

-Tủ lạnh công nghiệp

-Thiết bị bếp Á

-Máy rửa chén,rửa ly

Ngoài ra còn có rất nhiều thiết bị khác nữa.Đối với mỗi loại thiết bị bạn đều cần phải chú ý đến những tính năng khác nhau của chúng.Mỗi loại đều có 1 đặc điểm riêng biệt,cần chú ý tính năng nổi bật.

Ngoài ra chất liệu của sản phẩm cũng được chú trọng.Chọn những thiết bị được thiết kế từ inox cao cấp luôn có được sự sáng bóng,trang trọng.Lịa giúp nhân viên nhà bếp lau chùi dễ dàng hơn.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn cũng nên về vấn đề bảo trì bảo dưỡng thiết bị của mình.Giữ cho thiết bị của mình vẻ bóng sáng,thay thế và sửa chữa những bộ phận có dấu hiệu hư hỏng để không gây ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng

Địa chỉ cung cấp các thiết bị chuyên nghiệp

Công ty Âu Việt Catering chuyên nhập khẩu các thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi nhập bếp nhà hàng từ Malaysia, Italy, , tạo nên sự đang dạng về mẫu mã, công dụng, chức năng cho nhu cầu khác biệt của từng loại nhà hàng.   Những thiết bị bếp công nghiệp: Tủ lạnh công nghiệp, máy rửa ly công nghiệp, hệ thống hút khói, lò nướng đa năng, lò nướng đối lưu, thiết bị inox công nghiệp, máy rửa chén công nghiệp, bếp chiên, thiết bị bếp âu, thiết bị bếp á.   Quý khách có thể liên hệ AVC để tư vấn chi tiết hơn về từng thiết bị bếp và mô hình thiết kế bếp công nghiệp để chọn đúng thiết bị theo nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí vận hành.   LH: 19000079 – 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

call