background

Lò nướng đối lưu là gì?

Lò nướng đối lưu là lò nướng với cơ chế dùng quạt tạo dòng khí nóng, hoặc khí nóng kèm hơi nước đối lưu, giúp nướng chín thực phẩm nhanh hơn và đều hơn. Nó hoạt động như thế nào? Lò nướng này có thực sự hữu ích trong nhà bếp? Rất đơn giản – đối lưu sự khác biệt đó là quạt làm không khí nóng đối lưu trong lò.

Lò nướng đối lưu Piron

Lò nướng đối lưu Piron

Lò nướng đối lưu auvietcatering

Lò nướng đối lưu dùng cho nhà hàng

Lò nướng đối lưu xuất phát từ nhu cầu thực tế sử dụng, bánh nướng và các loại thịt chín không đều nhau hoặc có mặt chuyển sang màu vàng và mặt còn lại với màu vằng nhạt trông thật không bắt mắt.

Nướng đôi lưu ở đây không phải dòng khí nóng đối lưu được tạo ra tự nhiên do sự chênh lệch nhiệt độ trong lò, mà nó được vận hành thông qua sự hoạt động của quạt. Hầu hết các lò nướng đối lưu sẽ làm thực phẩm cửa bạn nhanh chín hơn những lò thông thường bởi vì dưới sự hỗ trợ của quạt các luồng khí nóng lưu thông nhanh hơn tác động liên tục vào thực phẩm.

Lò nướng đối lưu AVC

Quạt bên trong lò nướng đối lưu

Nhưng các bạn nên quan tâm rằng không phải lò nướng đối lưu không phải dùng để nướng tất cả loại thực phẩm, chúng thường tốt để nướng các loại thịt, còn với các loại bánh mỳ, cookie không khí đối lưu ở lò phải có không khí ẩm, chúng sẽ giúp bánh chín mềm và dai.

Lò nướng đối lưu

Lò nướng đối lưu với thương hiện SIRMAN

Công ty Âu Việt Catering chuyên cung cấp, nhập khẩu các loại lò nướng từ Pháp, Đức, Malaysia…phục vụ cho các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, bệnh viện trường học.Lò nướng đối lưu 4 khay Piron

Lò nướng đối lưu 4 khay Piron

Ngoài các sản phẩm lò nướng, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng sau:

Chiên nhúng điện đôi

Lò nướng điện 2 tầng

Bếp chiên bề mặt dùng điện

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 0918 68 7722 – 0917 39 7722

37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1

Mail: hien.nguyen@auvietcatering.com