Chậu rửa inox 3 ngăn

Xuất sứ: AVC (Âu Việt Catering)

Gia công bằng inox 304, không từ tính, độ bền cao

Gồm 3 ngăn, 3 vòi cấp nước, 6 chân điều chỉnh độ cao

Bảo hành 12 tháng, giao hàng 3 – 10 từ ngày kí hợp đồng

Kích thước: 1800x800x800 (hoặc theo đơn hàng)

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 0918 68 7722 – 0917 39 7722

53 CAO THẮNG, P.3, QUẬN 3

Mail: hien.nguyen@auvietcatering.com

 

Chậu rửa inox 3 ngăn hay còn gọi là chậu rửa inox 3 hộc, thiết kế tương tự như chậu rửa inox đơn, nhưng với 3 ngăn rửa. Tùy vào bếp nhà hàng, khách sạn hay bếp công nghiệp mà quý khách chọn cho mình chậu rửa inox đúng với công suất, thường với bếp căn tin, bếp công nghiệp phục vụ nhiều người ăn thì nên chọn chậu rửa inox 3 ngăn.

Chậu rửa inox 3 ngăn

                                                                                  Chậu rửa inox 3 ngăn

Sẽ có câu hỏi tại sao với bếp có công suất lớn sao không chọn những chậu rửa inox 4, 5 ngăn mà lại chọn chậu rửa inox 3 ngăn? Là bởi vì với 3 ngăn chiều dài chuẩn là 1800mm, nếu làm nhiều ngăn hơn thì chậu rửa sẽ rất dài, điều này dẫn tới việc làm khu bếp mất đi tính cơ động nếu cần di chuyển chậu rửa inox sang một ví trí khác, và đặt biệt nó sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của khu bếp.

 

Chậu rửa inox 3 ngăn được thiết kế với 3 vòi cấp nước, chân điều chỉnh độ cao (nếu bạn đã cố định vị trí thì nên làm chân cố định sẽ tiết kiệm hơn), chất liệu inox 304 chống ăn mòn, chống gỉ, đặc biệt độ bền cao, và bề mặt luôn luôn sáng bóng tạo sự sang trọng cho khu bếp.

 

Quý khách cần mua sản phẩm inox nhà hàng, inox công nghiệp thì liên hệ với Công ty Âu Việt Catering, chúng tôi sản xuất, thiết kế,  lắp đặt tất cả các thiết bị inox theo nhu cầu của khách hàng.

Chuyên Mục: .