bếp á đôi

BẾP Á ĐÔI

Xuất xứ: Âu Việt Catering

Chất liệu làm từ INOX ngoại nhập 304, độ dày 1mm

Sử dụng họng bếp 6A (họng có thể tủy chỉnh), đánh lửa mangator.

Thiết kế chân bếp bằng INOX Ø50mm, có thanh giằng tạo sự chắc chắn.

Trang bị 2 vòi cấp nước, 2 bộ kiềng gang

Kích thước: Tùy chỉnh

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

53 CAO THẮNG, P.3, QUẬN 3

Hotline: 0918 68 7722 – 0917 39 7722

Mail: hien.nguyen@auvietcatering.com

Product Description

Bếp á đôi hay còn gọi là bếp á 2 họng đốt, thiết kế hoàn toàn bằng INOX 304 chống gỉ, chống ăn mòn, bền bỉ theo thời gian. Được trang bị họng bếp 6A, lửa đều nấu ăn ngon. Bề mặt INOX 304 nên dễ vệ sinh lau chùi có thể xả tràn nước trên bề mặt bếp, thiết kế rãnh làm mát mặt bếp, tiết kiệm ga, phổ biến nhất, dễ lắp đặt có thể di chuyển bếp dễ dàng.

bếp á đôi

Bếp á đôi (bếp á 2 họng)

Kích thước chuẩn 1500 x 750 x 800/1050 hoặc khách hàng có thể đặt kích thước  phù hợp với không gian bếp. Chân bếp độ cao có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng để đồng bộ với độ cao với các thiết bị khác trong khu bếp, 4 chân bếp được làm hoàn toàn từ ống INOX 304 với đường kính ø50, có thanh giang tạo sự chắc chắn cho bếp. Cắt gấp bằng máy thủy lực tạo nếp gấp sáng bóng đẹp, hàn khí argon chống mòn chống oxi hóa có tính thẩm mỹ cao, kiềng gang đúc chịu được nhiệt độ cao.

 

bếp á đôi âu việt

Bếp á đôi cho nhà hàng á

Với hình bếp á trên đây là bếp á loại nấu công suất lớn, có thể nấu với chảo có đường kính 1m, đòi hỏi một đầu bếp chuyên nghiệp đứng chảo.

Công ty Âu Việt chuyên sản xuất các loại thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, ngoài bếp á đôi, chúng tôi còn có bếp á đơn, bếp á ba.