bếp á đơn có quạt thổi

BẾP Á ĐƠN CÓ QUẠT THỔI

Xuất xứ: Âu Việt Catering

Chất liệu làm từ INOX ngoại nhập 304, độ dày 1mm

Sử dụng họng bếp 6A (5A1 hoặc 7B), đánh lửa mangator.

Thiết kế chân bếp bằng INOX Ø50mm, có thanh giằng tạo sự chắc chắn (tùy vào độ cao cần thiết)

Trang bị 1 vòi cấp nước, 1 bộ kiềng gang, 1 chậu nước

Kiểu dáng bếp công nghiệp

Kích thước: 750mm x 750mm x 750mm

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 0918 68 7722 – 0917 39 7722

53 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Tp.HCM

Mail: hien.nguyen@auvietcatering.com

Product Description

Bếp á đơn có quạt thổi về cơ bản cũng giống như bếp á đơn thông thường (bếp á 1 họng), chỉ khác một phần cơ bản là bếp á đơn có quạt thổi được trang bị thêm quạt thổi dưới họng đốt, giúp tăng công suất nấu ăn, lượng nhiệt tỏa ra trong một thời gian gần gấp đôi bếp á đơn. Nên bếp á đơn có quạt thổi cũng được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà hàng quán ăn, rất tiện trong việc nấu các món xào cần ngọn lửa lớn.

bếp á đơn có quạt thổi

Bếp á đơn có quạt thổi

Đối với bếp á đơn có quạt thổi thì người sử dụng phải là đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nấu, do bếp tỏa ra nhiệt lượng lớn, cần đầu bếp phải thao tác nhanh hơn bình thường để thức ăn chín đều và ngon hơn. Nếu sử dụng không quen sẽ dẫn đến thức ăn sẽ chín không như yêu cầu, có khi chín quá, hoặc có khi lại có mùi khét do thao tác không đều. Tóm lại, để sử dụng bếp á đơn có quạt thổi thì cần 1 đầu bếp chuyên nghiệp.

Công ty Âu Việt Catering chuyên sản suất, lắp đặt, nhập khẩu các thiết bị bếp nhà hàng, bếp inox nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp âu, thiết kế bếp nhà hàng…Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một khu bếp hiện đại, thẫm mỹ.