bếp âu 4 họng

Bếp Âu 4 họng – OB4

Nhãn hiệu: Berjaya

Model: OB4

Nhập khẩu nguyên bếp từ Malaysia

Thân bếp làm bằng Inox – Có ngăn chưa mỡ thừa

Kích thước: 600 x  720+60 x 350 – Trọng lượng 48kg

Nhiên liệu sử dụng: Gas

Họng bếp : 4 họng đốt làm bằng gang chịu nhiệt, chịu lực

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:  

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 0918 68 7722 – 0917 39 7722

53 CAO THẮNG, P.3, QUẬN 3

Mail: hien.nguyen@auvietcatering.com

Product Description

Bếp âu 4 họng berjaya là thiết bị bếp nhà hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và là thiết bị bếp nhà hàng phổ biến nhất đặc biệt là các nhà hàng âu. Đây là loại Bếp âu (còn được gọi là open burner) gồm có 4 họng bếp.  Tùy theo thiết kế của nhà hàng bạn nếu có mặt bàn, chủ nhà hàng có thể mua loại bếp âu 4 họng không có chân dưới, điều này có thể tiết kiệm cho nhà hàng khoảng 15%. Tuy nhiên, nếu nhà hàng không có sẵn mặt bàn để đặt bếp âu 4, bạn cần sử dụng loại bếp âu 4 họng có chân đứng, nếu sử dụng loại này bạn cũng có thể tiết kiệm được khoảng 10% bằng cách chỉ mua phần bếp âu 4 nhập khẩu và đặt chân cho bếp âu ở địa phương hoặc tại Công ty Âu Việt Catering, lý do phần chân nhập khẩu thường giá cao hơn nhiều so với chân sản xuất tại Việt Nam mà chất lượng hoàn toàn tương đương. 

Bếp âu 4 họng BerjayaBếp âu 4 họng

Tương tự như vậy, nếu bạn cần phải nướng nhiều bạn có thể mua một bếp âu 4 có lò nướng bên dưới đi kèm, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích, thuận tiện trong thao tác do các thiết bị nằm gần nhau, tuy nhiên việc đầu tư một chiếc bếp âu 4 có lò nướng sẽ không tốt bằng việc bạn mua một chiếc bếp âu 4 không có lò nướng và mua riêng một chiếc lò nướng bởi vì khi rời ra như vậy, mỗi thiết bị thể hiện được tốt nhất chức năng của mình, ít hỏng hóc hơn, công suất cao hơn, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Theo kinh nghiệm của Âu Việt Catering, bếp âu 4 có lò nướng thì phần van gas được thiết kế phức tạp để chia sẽ cho cả 2 chức năng bếp âu 4 ở trên và  lò nướng bên , do đó rất dễ hư hỏng và thay rất tốn kém. Chi phí cho cụm van gas cho bếp âu 4 có lò nướng có thể lên tới 1/3 giá trị của bếp đó.

Bếp âu 4 họng ob4

Bếp âu 4 họng là thiết bị bếp được sử rất nhiều và bạn chắc chắn không thể thiếu chúng nếu muốn nấu bất kỳ một món âu đơn giản nào ngay cả khi nhà hàng của bạn chỉ bán một loại hamberger đơn giản. Bếp âu được sử dụng để thực hiện các món nước sốt, áp chảo các loại thịt, nấu các loại soup, chuẩn bị các nguyên liệu cho các món ăn, món salad, nấu các món chiên như cơm chiên, xảo sử dụng ít dầu, và cũng có thể sử dụng để chiên các món cần nhiêu dầu hoặc rán tuy nhiên, tốt nhất bạn nên trang bị các thiết bị bếp khác chuyên sử dụng cho các mục đích chiên, xào để đạt chất lượng và công suất cao nhất rất phổ biết như bếp chiên nhúng hay bếp chiên bề mặt.

Bếp âu 4 họng cao cấp

Ngăn chứa dầu mỡ thừa – bếp âu 4 họng

Bên cạnh bếp Âu 4, tùy theo thiết kế, công suất và concept của nhà hàng, có nhiều loại bếp âu khác tương tự có thể sẽ phù hợp hơn với nhu cầu của bạn như bếp âu 6 họng, bếp âu 6 họng có lò nướng, bếp âu 2 họng nằm ngang và bếp âu 2 họng nằm dọc.

Một số bếp âu mà Âu Việt Catering nhập khẩu:

 bếp âu 4 họng có lò nướng  bếp âu 6 họng

Công ty Âu Việt Catering là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, bếp chyên dụng cho nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các thiết bị bếp nhà hàng từ Malaysia nên giá cả hợp lý và đảm bảo nguồn gốc hành chính hãng.