bếp chiên bề mặt 2 họng đốt có chân đứng

Bếp chiên mặt phẳng dùng Gas 2 bếp có kệ – GG2B FS

Nhãn hiệu: Berjaya – Model: GG2B FS

Dùng Gas – Có 4 chân đứng – kệ dưới để dụng cụ

Kích thước: 600 x 720+60 x 930  – Trọng lượng 64kg

Kích thước tấm nóng: 595 x 455

Gồm 2 họng bếp, tiêu thụ Gas 26000BTU/Hr/1 họng bếp

Liên hệ mua hàng: Mr Hiền 0918 687722 – Mr Kiêm 0917 39 7722

Category:

Product Description

Bếp chiên mặt phẳng dùng Gas được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong những nhà hàng Âu, Á, Nhật, Thái Lan…thường được dùng để làm trứng rán, trứng ốp la, bò beefsteak, xúc xích chiên, cá. Được thiết kế rất hiện đại, chất liệu thân bếp làm hoàn toàn bằng Inox 304, bề mặt luôn sáng tạo nên không gian bếp luôn sang trọng.

Kết cấu bếp chiên mặt phẳng dùng Gas rất chắc chắn, quý khách có thể tự do di chuyển bếp mà không sợ ảnh hưởng tới kết cấu bếp. Bếp có thiết kế thêm 4 chân, có kệ dưới để vật dụng (tùy theo nhu cầu của nhà hàng quý khách có thể mua bếp chiên bề mặt dùng Gas không có chân), chân có điều chỉnh độ cao hay thấp tùy ý cho cân bằng với các vật dụng kế bên. Để thuận tiện trong việc nấu nướng nhanh chóng và tiết kiệm Gas bếp chiên mặt phẳng có chế độ lửa mồi, trong lúc bếp đang đợi nấu đầu bếp nên để bếp ở chế độ lửa mồi.

Tấm nóng bếp chiên mặt phẳng làm bằng thép không gỉ, bề mặt chống dính, nên rất dễ dàng khi vệ sinh bề mặt bếp. Với sự hỗ trợ của rãnh trên bề mặt bếp, các mảnh vụn của thực phẩm sẽ trượt vào trong một khay riêng, cuối ngày khi vệ sinh đầu bếp chỉ cần lấy khay này ra.

Công ty Âu Việt Catering còn nhập khẩu các loại bếp chiên bề mặt với nhiều công suất và kích thước khác nhau, quý khách có thể chọn cho mình một sản phẩm tùy theo nhu cầu.