bếp chiên bề mặt 3 họng đốt

Bếp chiên rán bề mặt dùng Gas 3 bếp – GG3B

Nhãn hiệu: Berjaya – Model: GG3B

Nhập khẩu từ Malaysia

Dùng Gas, Chất liệu hoàn toàn bằng Inox

Kích thước: 900 x 720+60 x 400  – Trọng lượng 75kg

Tấm nóng bằng thép không gỉ: 895 x 455mm

Gồm 3 họng bếp, tiêu thụ Gas 26000BTU/Hr/1 họng bếp

Liên hệ để được tư vấn thêm: Mr Hiền 0918 68 7722 Mr Kiêm 091739 7722

Category:

Product Description

Bếp chiên rán bề mặt dùng Gas được sản xuất tại Malaysia, bếp kết cấu và kiểu dáng công nghiệp rất phù hợp cho những nhà hàng phục vụ lượng khách đông, trong thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng thức ăn phục vụ khách. Bếp chiên rán dùng để nấu các món ăn như trứng ốp la, bò beefsteak, xúc xích chiên, cá rán, thịt heo…

Ngoài ra Bếp chiên rán bề mặt còn loại dùng bằng điện, quý khách có thể tìm cho mình 1 loại tùy vào nhu cầu sử dụng. Với bếp chiên bằng Gas thì tấm nóng được làm nóng nhanh hơn bằng điện, đầu bếp có thể dùng ngay khi bật Gas, đặc biệt bếp có lửa mồi giúp đầu bếp thuận tiện hơn khi cần khởi động hoặc tắt bếp.

Trên bề mặt bếp chiên rán bề mặt được thiết kế đặc biệt để dễ dàng vệ sinh khi cần thiết, rãnh trên bề mặt bếp dẫn dầu thừa và mảnh vụn thức ăn vào một khay, nên bếp luôn luôn đảm bảo được vấn đề vệ sinh cao nhất để phục vụ thực khách. Khi vệ sinh chỉ cần lấy hộp dầu thừa ra là xong.

Ngoài bếp chiên rán bề mặt công ty Âu Việt Catering còn nhập khẩu các loại bếp khác với công suất lớn hơn, và công suất nhỏ hơn.