Bếp nướng than đá 2 họng (charrock broiler) MSM

Xuất xứ: Malaysia
Thương hiệu: MSM
Model: MSM 24-CB
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: 610x760x350mm
Công suất: 34,000 mm BTU (dùng GAS)
Khối lượng: 81 KG
Áp suất Gas: 300mm W.C
 

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 0772333444;
Mail: hien@auvietcorp.com

Description

Bếp nướng than đá nhân tạo 2 họng MSM một trong những thiết bị bếp âu được sản xuất bằng inox chất lượng cao nhập khẩu luôn đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sịnh thực phẩm mang đến hương vị thơm ngon, món ăn chín đều và đẹp mắt.
 


Thịt nướng luôn là món khoái khẩu của nhiều thực khách.

 
Là dòng bếp nướng công nghiệp chuyên dụng được dùng trong khu bếp ăn tập thể, nhà hàng khách sạn. Bếp nướng than đá nhân tạo MSM sử dụng than đá nhân tạo giúp việc sử dụng bếp đạt hiệu suất cao, an toàn, đáp ứng đủ nhu cầu của khu bếp nhà hàng. Vỏ bếp được sản xuất bằng inox không hoen gỉ trong quá trình sử dụng, ngoài ra bếp còn được thiết kế thêm ngăn chứa mỡ giúp cho việc thải và trữ lượng mỡ thừa tiết ra khi nướng hiệu quả, không gây ảnh hướng đến quá trình nướng và dễ dàng vệ sinh bếp sau khi nướng.

Ngoài ra Âu Việt Catering chúng tôi còn cung cấp model bếp nướng than đá 2 họng có tủ dướibếp nướng than đá 3 họng với chất lượng và tính năng tương tự như model này.

Âu Việt Catering tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp nướng nhà hàng BERJAYA, MSM đến từ Malaysia. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi và dễ dàng vận hành.