background

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Sản xuất: Công ty Âu Việt Catering

Quạt hút nhập Đài Loan, Trung Quốc

Chất liệu chụp hút khói là inox 304 hoặc 430

Bảo hành 12 tháng

Thi công theo tiến độ quy định của khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC

Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1.

Kho hàng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

Hotline: 1900 0054 - Di Động: 0772 333 444‬

Mail: info@auvietcorp.com

Với không gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp hiện nay thường hoạt động với công suất lớn, phục vụ nhiều thực khách thì việc trang bị cho hệ thống bếp các thiết bị hiện đại, công suất lớn là điều cần thiết. Để đảm bảo cho không gian bếp luôn luôn sạch sẽ, hiện đại và người đầu bếp thoải mái thao tác thì hệ thống hút khói bếp, hệ thống hút mùi là cần thiết.

Trong các khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp thường sẽ có các loại bếp á đôi, bếp á ba, bếp nướng than đá, lò nướng…đây là các loại bếp khi hoạt động sẽ phát sinh khói, mùi, và các bụi dầu bay trong không khí rất nhiều, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đầu bếp trong lúc nấu. Ngoài ra, về lâu dài các bụi dầu bám vào các vật dụng xung quanh nên dễ gây bẩn, nhanh hỏng hóc, hỏa hoạn nếu lớp dầu dủ dầy. Nói đến đây chúng ta đã hình dung được sự quan trọng của hệ thống hút khói, hút mùi bếp như thế nào, nên việc một không gian bếp cần trang bị hệ thống hút khói đã trở nên phổ biến.

hệ thống hút khói

Hệ thống hút khói ngoài tác dụng hút khói thì còn có tác dụng khử mùi, khi nấu nướng hệ thống sẽ hút sạch mùi theo đường ống và cho ra ngoài không gian, đảm bảo khu bếp luôn sạch sẽ, không khí dễ chịu.

Một hệ thống hút khói bếp cơ bản gồm:

1. Chụp hút khói inox: Được làm bằng chất liệu inox 304 hoặc 430

 

chụp hút khói inox

 

2. Ống hút khói inox (Ống dẫn khói inox) cho hệ thống hút khói:

ống hút khói bếp nhà hàng

Đường ống thoát khói

 

3. Quạt hút khói

Quạt hút khói

 

4. Ống tiêu âm

Ống tiêu âm

 

Công ty Âu Việt Catering chuyên thi công hệ thống hút khói bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chúng tôi tư vấn cho không gian bếp của bạn một hệ thống hút khói, khử mùi hiệu quả nhất, với chi chi tiết kiệm. Với kinh nghiệm thi công hệ thống hút khói chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tới tay khách là luôn luôn chất lượng, hoạt động tốt nhất.

call