Kệ inox treo tường

Chất liệu inox 304 ngoại nhập, không từ tính, chống ăn mòn, chống gỉ.

Giao hàng 2 – 10 ngày

Bảo hành 12 tháng

Xuất sứ: Âu Việt Catering

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

53 CAO THẮNG, P.3, QUẬN 3

Hotline: 0918 68 7722 – 0917 39 7722

Mail: hien.nguyen@auvietcatering.com

Kệ inox treo tường thường được sử dụng trong nhà bếp, làm từ inox ngoại nhập chất lượng cao, bền bỉ khi sử dụng, mặt inox dễ lau chùi, vệ sinh nên bề mặt kệ inox luôn luôn sáng bóng. Chất liệu inox thường dùng là inox 201 và inox 304, phụ thuộc vào vị trí sử dụng mà ta có dùng inox 201 giá thành sẽ rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được độ bền. Tính chất đặc biệt của kệ inox treo tường là chịu được nhiệt, chịu lực, chống gỉ, chống ăn mòn, do vị trí kệ inox treo tường thường là trên các thiết bị bếp âu, thiết bị bếp á, chậu rửa inox

kệ inox treo tường

Kệ inox treo tường

Quý khách có thể dùng kệ inox treo tường 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng tùy theo số lượng vật dụng, để việc treo lên tường được chắc chắn và sử dụng lâu hơn thì nên dùng tacke chất lượng cao, thợ thi công chuyên nghiệp…Công ty Âu Việt Catering với đội ngũ chất lượng cao đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi sản xuất, lắp đặt luôn đạt độ bền cao, và vấn đề thẩm mỹ tốt.

kệ inox để chén bát

kệ inox để nguyên liệu

kệ inox nhà bếp

kệ inox nhà hàng

Công ty Âu Việt Catering chuyên sản xuất thiết bị inox cho nhà hàng, các khu công nghiệp, kho xưởng…với trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chuyên Mục: .