Kệ inox 3 tầng

Bảo hành 12 tháng

Giao hàng 2 – 10 ngày tùy theo đơn hàng

Sản xuất: Âu Việt Catering

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: MR HIỀN 0918 68 7722 – MR KIÊM 0917 39 7722

Mail: hien.nguyen@auvietcatering.com

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

53 CAO THẮNG, P.3, QUẬN 3

Kệ inox 3 tầng được sản xuất bởi Công ty Âu Việt Catering, với chất liệu inox 201 hoặc 304, độ dày inox 1.00mm, 1.2mm. Với chất liệu inox 304 thì độ bền cao hơn, chống ăn mòn, chống gỉ, nhưng theo điều kiện thực tế ta vẫn có thể chọn chất liệu inox 201 với giá thành thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ bền.

Kệ thanh inox 3 tầng có thể được thiết kế bằng thanh tròn và thanh vuông, thường thì thanh tròn sẽ đảm bảo được vấn đề thẩm mỹ hơn. Và thiết kế có lan can, sẽ hạn chế việc thiết bị rơi ra khỏi vị trí cần thiết. Ngoài ra kệ inox 3 tầng được gia công bằng kỹ thuật cao, che mối hàn bằng khí Argon tránh oxi hóa ngay mối hàn, kết cấu kệ chắc chắn quý khách có thể vận chuyển tự do không sợ ảnh hưởng đến kết cấu kệ. Kệ inox 3 tầng có thể cố định bằng cách treo, bắt vít trên tường và đặt dưới nền tùy theo bị trí cần thiết.

Công ty Âu Việt Catering chuyên sản xuất thiết bị inox nhà hàng, khách sạn, thiết bị inox công nghiệp, với đội ngũ chất lượng cao chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh.

 

Chuyên Mục: .