Lò hấp nướng đa năng cao cấp 16 khay Piron

– Xuất xứ: Italy
– Thương hiệu: Piron
– Model: PF 1216
– Kích thước: 900x970x1970 (WxDxH)mm
– Sức chứa: 16 khay 600×400 mm
– Điện: 380V/ 3P / 30.3KW
– Khối lượng: 300 kg
– Điều khiển bằng cảm ứng
– Công nghệ multitask 4.0, điều khiển bằng máy tính bảng hoặc dịch vụ đám mây
 

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING
Office: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1;
Factory: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.
Hotline: 0772333444;
Mail: hien@auvietcorp.com

Description

Những đầu bếp ngoại đến Việt Nam làm việc, đặc biệt là các đầu bếp Người Ý đều ít nhiều mang theo những bí quyết nấu ăn của họ, một trong những bí quyết của họ là những chiếc lò nướng Piron, vì chúng vừa mang trong mình khả năng nấu nướng xuất sắc vừa được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất giúp cho trải nghiệm nấu nướng của các đầu bếp được gom chung lại bằng hai từ: thích thú.
 
Lò hấp nướng đa năng cao cấp Piron PF1216 phù hợp với các nhà hàng, quán ăn cở lớn, quy mô nấu công nghiệp để phục vụ cho số lượng lớn thực khách cùng lúc, chúng được trang bị 16 khay nướng đảm bảo công xuất ra món tại các nhà hàng này. Ngoài ra việc vệ sinh chiếc lò nướng đa năng này cũng rất dể dàng với công nghệ rửa tự động, đảm bảo độ bền và sáng bóng cho lò, đảm bảo lò có thể hoạt động liên tục theo nhu cầu.
 
Hiểu rỏ tầm quan trọng của việc giúp các đầu bếp làm chính xác những gì họ muốn, Piron đã đưa những công nghệ Easy Control như Cảm Ứng, Cloud, và USB tích hợp vào lò hấp nướng đa năng cao cấp Piron PF1216, biến chiếc lò nướng này thành một người bạn đáng tin cậy và thân thiện.
 


Công nghệ cảm ứng hiện đại trên nền đồ họa đơn giản và trực quang

 
Các tính năng của lò nướng được nâng cao khi cho phép người đầu bếp lưu trử và thu hồi các chương trình nấu. Tạo sự tương tác giử lò nướng và máy tính hay giửa lò nướng với lò nướng.
 


Các đầu bếp dể dàng truyền tay nhau công thức nấu ăn mà họ sáng tạo được

 
Ngoài ra Âu Việt Catering chúng tôi còn cung cấp các model lò nướng có công xuất khác như: PF1204 (4 khay), PF1206 (6 khay), PF1210 (10 khay), PF1220 (20 khay).
 
Sản phẩm lò hấp nướng đa năng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, chất lượng châu Âu, độ bền cao, được tư vấn, lắp đặt và bảo hành 12 tháng do đội ngũ kỹ thuật viên giỏi của Âu Việt Catering thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho nhà hàng mình chiếc lò nướng phù hợp với giá tốt nhất.