Lò nướng pizza - BSP-E-PO42

Lò nướng bánh pizza – BSP-E-PO42

– Sản xuất: Berjaya – Malaysia

– Model: BSP-E-PO42

– Kích thước: 870 x 810 x 386mm

– Điện áp: 230v/1/50Hz

– Trọng lượng: 53 kg

– Công suất: 4200 W

– Nhiệt độ 300 độ C

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:  

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 0918 68 7722 – 0917 39 7722

53 CAO THẮNG, P.3, QUẬN 3

Mail: hien.nguyen@auvietcatering.com

Product Description

Lò nướng Pizza với thiết kế và kiểu dáng công nghiệp, sử dụng chất liệu inox chống ăn mòn, chống gỉ, độ bền cao theo thời gian, rất tiện lợi trong việc nướng các loại bánh không chỉ có mùi vị thơm ngon, mà còn có màu sắc đẹp, nhìn rất hấp dẫn và chín đều. Với việc trang bị bộ điều chỉnh nhiệt độ và thời gian giúp đầu bếp nấu nướng trở nên vô cùng dễ dàng, thuận tiện. Hơn nữa, sử dụng vật liệu inox cũng giúp lò nướng sạch sẽ, không gây độc hại tới sức khỏe người sử dụng ngoài ra công việc vệ sinh lò nướng bánh pizza cũng dễ dàng.

Lò nướng bánh pizza

Lò nướng bánh Pizza

Lò nướng bánh Pizza BSP-E-PO42 là một trong những lò nướng đạt chất lượng cao và được người dùng ưa chuộng trên nhiều quốc gia vì tính tiện lợi và chuyên dụng của nó. Là một sản phẩm thuộc thương hiệu BERJAYA, Malaysia, lò nướng bánh pizza được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo những tiêu chuẩn của một lò nướng chuyên nghiệp.

Lò nướng có thể chứa khoảng 2 bánh pizza có đường kính 25cm. Điện áp lưu thông trong lò khoảng 4200W, nấu chín thực phẩm nhanh bằng điện, tiết kiệm năng lượng. Đây thực sự là một lựa chọn thích hợp cho nhiều nhà hàng lớn hoặc tiệm bánh để nướng pizza.