tủ nấu cơm công nghiệp 30kg

Tủ nấu cơm công nghiệp 30kg

Sản xuất: Âu Việt Catering

Chất liệu: Inox 304 &  201

Có 6 khay, 30 kg gạo – 150 suất ăn

KT: 600 x 750 x 1245

Lượng gạo : 30kg /35 phút

Lượng mỳ : 30kg/30 phút

Sản phẩm thịt : 30kg / 8 phút

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:  

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 0918 68 7722 – 0917 39 7722

53 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Tp.HCM

Mail: hien.nguyen@auvietcatering.com

Product Description

Tủ nấu cơm công nghiệp hay còn gọi là tủ cơm công nghiệp được bán trên thị trường với nhiều chủng loại khác nhau, nhưng được phân làm 2 loại chính sau: Tủ cơm dùng điện và tủ cơm dùng gas, chủ yếu được dùng trong các khu công nghiệp, khu bếp cantin, quán cơm hoặc những nơi phụ vụ số lượng người ăn đông.

tủ nấu cơm công nghiệp 30kg

Tủ nấu cơm công nghiệp 30kg

Tại sao phải dùng tủ nấu cơm công nghiệp?

Trước đây để phục vụ số lượng người ăn đông người đầu bếp thường rất bối rối và hay nghỉ đến việc mua thật nhiều nồi cơm lớn về nấu, như vậy tốn rất nhiều thời gian từ khâu chuẩn bị đến lúc nấu. Nồi cơm thường nấu với số lượng lớn thì phải canh để khuấy để tránh bị cháy. Ngày nay, giải pháp của vấn đề này rất đơn giản là người ta chuyển sang dùng tủ hấp cơm dạng công nghiệp,bạn chỉ cần cho gạo và lượng nước theo tỷ lệ vào khay, hẹn giờ tùy theo lượng gạo nấu (có hướng dẫn khi bạn mua tủ cơm) và bật công tắc, vậy là xong phần nấu cơm bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc quan trọng hơn.

tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp được gia công bằng inox 304, chống ăn mòn, chống gỉ, độ bền cao…mối hàn được che bằng khí Argon tránh oxi hóa mối hàn, bề mặt luôn sáng bóng. Công suất tủ cơm thường dùng trong các khu công nghiệp: 30kg, 50kg, 80kg, 100kg, tùy vào lượng người ăn mà bạn chọn cho mình 1 công suất tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra còn vấn đề là nguyên liệu vận hành thì bạn có thể dùng gas và điện, nhưng với dùng điện thì chi phí đầu tư ban đầu nhiều hơn nhưng chi phí vận hành lại rẻ hơn bằng gas rất nhiều. Và theo thực tế thì người ta dùng điện nhiều hơn vì chi phí lâu dài sẽ thấp hơn.

Công ty Âu Việt Catering chuyên sản xuất, lắp đặt  tủ nấu cơm công nghiệp phục vụ các nhà hàng, bếp công nghiệp…với chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý.

Quý khách có thể xem thêm các loại tủ cơm công nghiệp:

Tủ cơm công nghiệp 50kg

– Tủ cơm công nghiệp 80kg

Tủ cơm công nghiệp 100kg