Tủ lạnh công nghiệp Hosizaki – Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản .

Tủ lạnh công nghiệp Hosizaki – Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản .

1- Thương hiệu

Hoshizaki là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản chuyên thiết kế và cho ra đời những thiết bị lạnh hàng đầu, thiết bị dùng trong nhà hàng, khách sạn có chất lượng cao. Trong nhiều năm liền Hoshizaki được nổi tiếng trong giải thưởng “Energy Star Partner of The Year” ngôi sao năng lượng của năm, là giải thưởng nhằm ca ngợi những tổ chức tiên phong, có nhiều đóng góp vào lĩnh vực năng lượng xanh.

Hoshizaki Nhật Bản đạt chuẩn ISO-9001 là dòng sản phẩm chất lượng cao, có giá thành tốt nhất trên thị trường. Với mức tiêu thụ năng lượng giảm, tiết kiệm chi phí, có thể tái chế tốt.  Mục tiêu của Hoshizaki là phát triển bền vững dựa trên 3 phương diện: xã hội bền vững, môi trường bền vững, kinh tế bền vững.

Với những thông tin này,vậy tại sao bạn không tìm kiếm ngay cho bếp nhà hàng của mình một thiết bị tủ lạnh tốt như vậy.

2-Những loại kích thước tủ lạnh Hoshizaki mà AVC cung cấp 

Với kinh nghiệm hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp,chúng tôi tự hào là nơi cộng tác trực tiếp với hãng tủ lạnh Hoshizaki hàng đầu Nhật Bản.Khi đến với AVC bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu kĩ lưỡng hơn về các kích thước khác nhau mà hãng Hashizaki cung cấp.

Giống như nhũng hãng tủ lạnh khác trong lĩnh vực công nghiệp.Tủ lạnh Hoshizaki có 3 loại:Loại 2 cánh,4 cánh và 6 cánh 

  

kích thước các loại tủ trử lạnh công nghiệp, thực phẩm được bảo quản bằng tủ trử lạnh   Bảo quản thực phẩm hiệu quả với tủ lạnh đứng Hoshizaki

 Tủ Lạnh Hoshizaki 2 cánh

 AVC xin giới thiệu đến quý khách các model tủ mát đứng của Hoshizaki. Giúp bạn chọn lựa được sản phẩm có kích thước và công xuất phù hợp nhất với các bếp nhà hàng, bếp bar của bạn: Model tủ mát 2 cánh HRW-77LS4,Tủ có dung tích 593 lít, có 4 kệ bên trong. 

Đôi với loại tủ này kích thước không quá lớn phù hợp với nhiều mô hình không gian quán ,nhà hàng nhỏ.Vì yêu cầu sử dụng và lưu trữ thực phẩm không quá lớn bởi các nhà hàng.Hoặc nếu như các hộ gia đình có nhu cầu lưu trữ thực phẩm tốt hơn tủ lạnh dân dụng ,lựa chọn Tủ Lạnh Hoshizaki 2 cánh  chính là một lựa chọn hoàn hảo.
Nhưng không phải vì thế mà tủ lạnh này không được trang bị đầy đủ những tính năng riêng của hãng.Chát liệu được làm từ inox 304 nhập ngoại ,chống gỉ và ít bị móp méo khi sử dụng.Sử dụng chất liệu inox giúp cho kkhi lạnh bên trong tủ không thoát ra ngoài được

Màn hình điều khiển hiển thị dạng Led dễ sử dụng .Khách hàng sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy theo như cầu bảo quản phía bên trong tủ 

Tiết kiệm điện – Cửa đóng tự động giảm tiêu thụ điện năng.Có nhiều khi bạn quên mất mình đang mở tủ lạnh mà vội vã làm việc khác.Điều đó khiến bạn tốn thêm rất nhiều điện năng khi sử dụng tủ lạnh.Nhưng bạn đừng lo lắng chúng tôi đã có giải pháp cho bạn,đó chính là tủ lạnh Hoshizak

Tay cầm có chiều cao rộng rãi, giúp bạn dễ cầm nắm khi mở tủ.

Bên dưới có hệ thống kệ chân ,nâng đỡ chân tủ tách cao với mặt đất.Bạn có thể điều chỉnh chiều cao theo cách hợp lí nhất mà bạn muốn.

Với chất liệu bằng inox không ghỉ,nó giúp cho việc vệ sinh của bạn trở nên dễ dàng rất nhiều .Các góc tủ được bo tròn,tránh trường hợp bị thương khi va phải các góc tủ.

kích thước tủ đứng trử lạnh 2 cánh, kích thước tủ đứng hoshizaki, kích thước tủ mát hoshizaki 2 cánh   Tủ mát 2 cánh Hoshizaki

 Tủ Lạnh Hoshizaki 4 cánh

 Tiếp theo là thiết bị tủ lạnh 4 cánh HRE-127LS4, tủ có sức chứa 1110 lít với 8 kệ bên trong. Đây là model được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng hiện nay. Tủ đáp ứng tốt nhu cầu trữ lạnh thực phẩm của hầu hết nhà hàng.  

Đối với loại tủ này công suất sẽ lớn hơn so với tủ lạnh 2 cánh.Nó giúp cho việc bảo quản trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể phân loại các ngân và lưu trữ thực phẩm theo các phần khác nhau.Về chất liệu và những đặc trưng như của tủ lạnh 2 cánh vậy,nên bạn hoàn toàn an tâm khi có thể sử dụng tủ.

kích thước tủ lạnh công nghiệp 4 cánh hoshizaki, kí thước tủ lạnh công nghiệp 4 cánh, kích thước tủ lạnh hoshizaki   Tủ lạnh 4 cánh Hoshizaki

 Tủ Lạnh Hoshizaki 6 cánh

Sản phẩm tủ đứng trử lạnh 6 cánh HRE-187LS4, tủ có thể tích chứa 1720 lít. Model lớn nhất trong dòng tủ đứng của Hoshizaki.  

kích thước các loại tủ lạnh 6 cánh, kích thước các loại tủ đứng trử lạnh hoshizaki, kích thước tủ đứng trử lạnh công nghiệp   Tủ đứng trử lạnh công nghiệp 6 cánh hoshizaki

  Quý khách cần căn cứ vào nhu cầu cũng như thiết kế bố trí nhà bếp của mình để lựa chọn model tủ đứng trữ lạnh phù hợp.Cũng giống như tủ lạnh 4 và 2 cánh.Đối với loại tủ này công suất sẽ lớn hơn so với tủ lạnh 4 và 2 cánh.Nó giúp cho việc bảo quản trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể phân loại các ngân và lưu trữ thực phẩm theo các phần khác nhau.Về chất liệu và những đặc trưng như của tủ lạnh 4 và 2 cánh vậy,nên bạn hoàn toàn an tâm khi có thể sử dụng tủ.

hình ảnh thực tế tủ lạnh của nhật, kích thước thực tế của tủ lạnh công nghiệp hoshizaki   Hình ảnh thực tế của tủ lạnh hoshizaki

  Bếp Âu Việt Catering là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc thi công các bếp nhà hàng, bếp bar tại Việt Nam. Ngoài Hồ Chí Minh, chúng tôi có các công trình tại Hà Nội (The Breakfast Club), Đà Nẵng (Nhậu Zô – Cocobay Đà Nẵng), Phú Quốc v.v. Thông tin liên hệ tư vấn: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC

Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1.

Kho hàng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

Hotline: 1900 0054 – Di Động: 0772 333 444‬

 

Mail: info@auvietcorp.com