Âu Việt Cartering chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Hà Nội uy tín

Rất nhiều khách hàng là các chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn, resort tại Hà Nội đã tìm đến công ty Âu Việt Cartering chúng tôi trong nhiều năm qua. Hàng trăm dự án đã được chúng tôi tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp giả rẻ, hàng chính hãng và chất lượng.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được bảo hành dài hạn, đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp bất kỳ khi nào khách hàng cần. Do đó, hãy yên tâm khi bạn được công ty Âu Việt Cartering cung cấp thiết bị nhà bếp Hà Nội ngay trong thời điểm hiện tại.

Lò nướng bánh gia đình giá rẻ tại tphcm

Vì sao bạn nên chọn công ty chúng tôi cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội ?

Hà nội là trái tim của đất nước, là nơi tập trung của nhiều thương hiệu cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đủ năng lực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp đạt chất lượng tốt nhất cho các nhà hàng cao cấp đến bình dân.

Công ty Âu Việt Catering vẫn luôn là thương hiệu được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng cần cung cấp trọn gói thiết bị bếp công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn, các bếp công nghiệp cao cấp trên thị trường.

Tủ đông lạnh công nghiệp cung cấp bởi công ty Âu Việt Cartering

Chúng tôi còn nhận thiết kế không gian bếp công nghiệp chuyên nghiệp, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắc khe hơn từ các chủ đầu tư. 100% thiết bị bếp công nghiệp chúng tôi tung ra thị trường đều được kiểm định xuất xứ từ cơ quan chức năng, có chế độ bảo hành dài hạng, hỗ trợ kỹ thuật tối đa.

Do đó, khi đến với công ty Âu Viêt Catering, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn giúp chọn mua những thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội gúa rẻ, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm các khoản chi phí đầu tư đúng nghĩa.

Thiết kế bếp công nghiệp phù hợp

Không phải thiết bị nào bạn cũng nên mua, vì đầu tư dàn trải sẽ tốn rất nhiều chi phí khác nhau, hụt vốn đầu tư nhưng không hiệu quả. Do đó, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn những thiết bị bếp như:

Âu Việt Cartering chuyên cung cấp thiết bị bếp Berjaya

         Tủ đông: giữ thực phẩm được tốt nhất trong quá trình chờ đợi chế biến

         Bàn mát công nghiệp: vừa là nơi sơ chế, vừa giúp bảo quản thực phẩm, thức ăn ổn định về chất lượng

         Máy rửa chén: giúp cho việc rửa bác đĩa, chén một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, nhân lực

         Thùng đựng đá: giúp bảo quản đá luôn trong tình trạng đông lạnh tốt nhất

         Lò hấp nướng đa năng: chức năng 2 trong một sẽ giúp vừa nướng và hấp thức ăn tốt nhất

lo-nuong-da-nang-10-khay-dieu-khien-ky-thuat-so-rev101s 

         Hệ thống hút khói, hút mùi cho bếp công nghiệp cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong các bếp nhà hàng công nghiệp hiện nay bạn cần phải lắp đặt, thi công

Vì vậy, việc quan trọng đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là tìm một công ty thật uy tín, đáng tin cậy, đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu của khách hàng là các chủ đầu tư khó tính, đòi hỏi cần cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ và chính hãng.

Cần đầu tư thiết bị phù hợp nhà hàng kiểu Âu, Á khác nhau

Hiện nay, trên thị trường có khá là nhiều thiết bị chuyên về bếp Âu và bếp Á. Bạn cần chọn cho nhà hàng của mình thiết bị phù hợp với từng phong cách phục vụ, giúp các đầu bếp đơn giản hóa công việc mỗi ngày của mình.

Việc sử dụng thiết thị bếp Âu để phục vụ cho việc nấu nướng của nhà hàng kiểu bếp Á công nghiệp sẽ không mang lại hiệu quả cao mà còn gây khó khăn khi đầu bếp tạo nên những món ăn ngon, chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với công ty Âu Việt ngay lúc này để được tư vấn, báo giá và lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp hoàn hảo, tiết kiệm chi phí và đảm bảo giá trị.