Bàn bếp gas công nghiệp inox sử dụng trong bếp công nghiệp

Bàn bếp gas công nghiệp inox

Với thiết kế bàn bếp gas công nghiệp inox, Bếp Âu Việt Catering chúng tôi sử dụng chất liệu inox 304 với độ dày 0,8mm – 1mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước của bàn bếp gas công nghiệp inox được làm theo yêu cầu và kích thước bếp của khách hàng. Thông thường, các thiết kế bàn bếp gas công nghiệp inox, chúng tôi sẽ để có thanh inox tạo sàn để cho các đầu bếp dễ dàng để nồi, chào sau khi sử dụng hoặc đồ dùng cần thiết trong quá trình sử dụng.

Chất liệu inox 304 đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt vời. Chất liệu inox 304 không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến hương vị và tác động xấu đến thực phẩm trong quá trình nấu nướng.

Báo giá bàn bếp gas công nghiệp inox

Với các bàn gas công nghiệp inox hiện tại Bếp Âu Việt Catering đang cung cấp thì phụ thuộc vào chất liệu sử dụng để sản xuất. Ví dụ bạn sử dụng chất liệu 201 để làm bàn thì giá thành phẩm sẽ rẻ hơn so với chất liệu inox 304. Tuy nhiên với chất liệu 304 POSCO thì giá thành phẩm sẽ đắt hơn nhiều. Chất liệu được chọn trước khi sản xuất sẽ quyết định đồ bền đẹp khi thành phẩm. Với chất liệu inox 201 thì đồ bền không cao và bị rỉ khi sử dụng trong môi trường ẩm nóng liên tục thời gian dài so với inox 304. Chính vì vậy mà với các bàn bếp gas công nghiệp, chúng tôi luôn hướng đến khách hàng chất liệu tốt nhất là inox 304 được ưa chuộng.

Các bàn bếp gas công nghiệp khi đặt tại Bếp Âu Việt Catering với các kích thước theo yêu cầu, chúng tôi sẽ đo đặt phù hợp theo kích thước bếp vào diện tích vị trí bếp cần để. Điều này sẽ đảm bảo được thành phẩm làm ra hoàn hảo không bị quá to hay quá nhỏ làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Ngoài bàn bếp gas công nghiệp inox, Bếp Âu Việt Catering chúng tôi còn nhận làm chân bếp gas theo yêu cầu hoặc bàn bếp gas công nghiệp đơn. Chúng tôi luôn tự hào luôn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản xuất các thiết bị inox trên địa bàn HCM.

Các bàn bếp gas công nghiệp inox thành phẩm ngoài phụ thuộc vào chất liệu ra thì phụ thuộc vào độ dày của sản phẩm. Nên khi khách hàng xác định làm bàn bếp gas công nghiệp inox, chúng tôi luôn tìm hiểu rõ mong muốn của khách hàng để tư vấn đồ dày hợp lí theo nhu cầu hoặc có thể dùng theo độ dày mặc định các sản phẩm chúng tôi thường sản xuất là 0,8mm – 1mm.

Đơn vị sản xuất thiết bị inox công nghiệp uy tín

Với nhiều năm làm việc, Bếp Âu Việt Catering dần khẳng định được vị thế của đơn vị trên thị trường cung cấp, nhập khẩu, sản xuất các bếp công nghiệp. Chúng tôi đã và đã đang trên con đường hoàn thành mục tiêu của chính đơn vị đặt ra là mang thương hiệu của chúng tôi đến gần với khách hàng. Các thiết bị inox do Bếp Âu Việt Catering làm ra, luôn đảm bảo chinh phục được các vị khách khó tính. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng, đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm chúng tôi mang lại.

Nếu bạn cần tư vấn báo giá trực tiếp bàn bếp gas công nghiệp inox, chân bếp gas đứng, bàn bếp gas công nghiệp đơn, thiết bị inox sản xuất theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty, Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ trả lời những thắc mắc và tư vấn tốt nhất cho bạn.