Bàn mát trưng bày loại nào tốt cho nhà hàng hiện nay

Nhà hàng của bạn đã có một thiết bị vừa có chức năng làm mát, lại vừa có chức năng trưng bày các món ăn một cách thẫm mỹ và khoa học chưa. Bạn có đang cần một thiết bị hỗ trợ đắc lực như thế.

Bạn có thể thử tham khảo một số các thiết bị bên cửa hàng của công ty chúng tôi, trong đó có rất nhiều thiết bị bếp nhà hàng mà bạn đang cần. Thiết bị mà khách hàng của chúng tôi băn khoăn trong vài ngày hôm này là chiếc bàn mát trưng bày.

Thiết bị này được chúng tôi lựa chọn và nhập hàng nguyên chiếc từ Malaisya, chắc chắn sẽ là một thiết bị nhà bếp cực xuất sắc trong nhà hàng của bạn.

Loại nào tốt nhất hiện nay

Bàn mát trưng bày loại nào tốt cho nhà hàng hiện nay

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại bàn mát trưng bày với những kiểu loại, hình dạng, mẫu mã khác nhau. Để lựa chọn được một thiết bị ưng ý quả là một hành trình đầy khó khăn.

Bạn có thể tham khảo một số loại mặt hàng của chúng tôi, chiếc bàn trưng bày hiệu Berjaya là một sản phẩm tân tiến, mới nhất của chúng tôi.

Lợi ích của chiếc bàn làm mát trưng bày này

Đây là sản phẩm được thiết kế hoạt động theo công nghệ Hàn Quốc, sử dụng Block Samsum nên hiệu suất làm việc vượt trội, có khả năng làm mát và bảo quản thực phẩm rất tốt.

Bàn mát trưng bày loại nào tốt cho nhà hàng hiện nay

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những chức năng của nó, những món ăn trong nhà hàng của bạn sẽ vừa được bảo vệ hoàn toàn bởi chiếc bàn này, vừa được bày biện đẹp mắt khiến thực khách nhìn là thích, ăn là ghiền.

Đặc điểm vượt trội của chiếc bàn mát trưng bày hiệu Berjaya

Với những chức năng không hề khác với những chiếc bàn làm mát trưng bày khác, chiếc bàn làm mát trưng bày hiệu Berjaya có giá thành rẻ hơn các thiết bị cùng chức năng.

Bạn không cần phải lựa chọn một mẫu thiết bị quá đắt tiền mà model, chức năng làm việc của chúng vẫn như nhau. Các dòng sản phẩm này chỉ khác nhau ở thương hiệu lâu năm. Mặc dù là một thương hiệu ra đời rất lâu Berjaya vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mỗi công đoạn để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng vượt bậc.

Hơn nữa, trước khi đưa đến tay người sử dụng, chúng tôi đã điều chỉnh một số thông số như kích thước các khay, số lượng khay cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi rất mong muốn sản phẩn đến tay người tiêu dùng phải là sản phẩm tốt nhất.

Bàn mát trưng bày loại nào tốt cho nhà hàng hiện nay

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua webside hoặc điện thoại để biết thêm nhưng thông tin cụ thể về số liệu kĩ thuật của từng loại thiết bị. Nếu được, bạn hãy đến gặp nhân viên của chúng tôi tại cửa hàng để được tư vấn về những ưu, nhược điểm cũng như là cách bảo quản, vệ sinh các thiết bị này.

Công ty cung cấp bàn mát trưng bày Bếp Âu Việt Catering

Hiện nay, công ty Bếp Âu Việt Catering là một trong số những nhà cung cấp các loại thiết bị nhà bếp công nghiệp hàng đầu hiện nay. Trong đó bàn mát trưng bày là một trong số những sản phẩm bán chạy nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Do đó, nếu bạn lo lắng không biết ở đâu bán tủ mát trưng bày công nghiệp giá rẻ, chất lượng và thiết kế đẹp ở đâu hãy để Bếp Âu Việt Catering giúp bạn tìm thấy sản phẩm ưng ý nhất.

Chúng tôi tự tin là nhà phân phối cấp 1, không qua bất kỳ bên trung gian nào nên giá rất cạnh tranh. Những nhà hàng vừa nhỏ hoặc lớn đều có thể sắm những chiếc bàn mát trưng bày tiện dụng, giữ thức ăn đảm bảo ngon và thiện tiện trong việc sơ chế các món ăn ngon cho thực khách.

Không nên mua bàn mát trưng bày ở những nơi không đảm bảo uy tín về chất lượng, đặc biệt là hàng trung quốc kém chất lượng. Công ty Bếp Âu Việt Catering vẫn luôn là cái tên khách hàng nhắc đến mỗi khi cần mua thiết bị công nghiệp nói chung và bàn mát trưng bày nói riêng hiện nay. Liên hệ để được tư vấn miễn phí!