Bàn mát trưng bày salad công nghiệp chất lượng cao cho quầy pha chế, quầy trà sửa

Bàn mát trưng bày saladthiết bị trử lạnh kết hợp với trưng bày thực phẩm được sử dụng phổ biến trong các quầy pha chế, quán trà sửa, quầy bán thức ăn nhanh. Bàn đem lại hiệu quá cao trong công việc pha chế khi có thể giửa lạnh hiệu quả các nguyên liệu hay dùng, giúp bartender để dàng thao thác.
 
Bếp Âu Việt Catering xin giới thiệu đến các bạn các loại bàn mát salad được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay.
 
1. Bàn mát Salad nhập khẩu nguyên chiếc: Các sản phẩm bàn được thiết kế chuyên dụng để trưng bày salad, các nguyên liệu pha chế. Phụ kiện đi kèm là các loại kính chắn, khay inox chính hãng. Tuy nhiên nhượt điểm của các loại bàn này là giá thành cao so với các sản phẩm sản xuất trong nước, hơn nửa chúng ta không thể modify số lượng khay, kích thước các khay theo thiết kế của nhà hàng. Các hãng cung cấp sản phẩm này gồm có: BERJAYA và MODELUX.
 
Bàn mát trưng bày salad công nghiệp BERJAYA: sản phẩm có thiết kế với độ hoàn thiện tốt, giá thành rẻ hơn so với các model nhập khẩu của các hãng khác tuy nhiên, chất lượng trử lạnh của Berjaya không phù hợp với các bếp công suất cao.
 

bàn lạnh trưng bày salad berjaya, bàn salad công nghiệp, bàn lạnh salad giá rẻ, bàn sald berjaya 1.8m
 
Bàn lạnh trưng bày salad BERJAYA 1.8m

 
Bàn mát trưng bày salad sandwich MODELUX: sản phấm có chất lượng làm lạnh thực phẩm khá tốt do sử dụng block máy SAMSUNG, Hàn Quốc. Tuy nhiên giá thành sản phẩm khá cao.
 

bàn lạnh trưng bày salad modelux, bàn salad chất lượng cao, bàn lạnh trưng bày salad 1.5m
 
Bàn mát trưng bày salad sandwich, nguyên liệu pha chế của MODELUX

 
2. Bàn mát salad công nghiệp nội địa: Các sản phẩm bàn này đều được các công ty sản xuất thiết bị bếp công nghiệp điều chỉnh kết cấu vỏ ngoài để có thể trưng bày salad dựa trên các loại tủ lạnh dạng bàn nhập khẩu.
Với ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với các loại bàn salad trử lạnh nhập khẩu. Ngoài ra chúng ta có thể tùy chỉnh các thông số như kích thước khay, số lượng khay cho phù hợp với yêu cầu thiết kế. Tuy nhiên độ hoàn thiện chi tiết chưa cao ở chổ tiếp súc giửa bàn và khay inox đang là một vấn đề của các loại bàn này. 2 dòng tủ lạnh phổ biến được dùng để làm bàn salad hiện nay là TURBO COOL và HOSHIZAKI
 
Bàn mát salad công nghiệp TURBO COOL: sản phẩm bàn salad từ bàn mát TURBO COOL có ưu điểm là giá thành rẻ, chất lượng làm lạnh ổn định. Tuy nhiên độ hoàn thiện chi tiết chưa cao.
 
Bàn mát trưng bày salad sandwich HOSHIZAKI: các loại bàn salad được sản xuất từ bàn mát HOSHIZAKI được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay với chất lượng làm lạnh tốt, tiết kiệm điện, bền bỉ đã thành thương hiệu của các sản phẩm Nhật. Hiển nhiên giá thành của các loại bàn này khá cao.
 

bàn lạnh trưng bày salad turbo cool, bàn salad công nghiệp giá rẻ, bàn mát trưng bày salad 1.5m
 
Hình ảnh thực tế của bàn lạnh trưng bày salad, nguyên liệu pha chế TURBO COOL

 
Bếp Âu Việt Catering chuyên sản xuất các loại bàn salad công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp thiết bị bếp, chúng tôi hiểu rỏ ưu – nhượt điểm của từng dòng bàn lạnh, bàn salad để có thể tư vấn cho khách hàng chọn lựa được Model phù hợp nhất với công suất nấu của bếp nhà hàng, quầy pha chế, quầy trà sửa của quý vị.
Truy cập website auvietcatering.com để có thêm thông tin chi tiết kĩ thuật. Quý khách cũng có thể liên lạc trực tiếp với các tư vấn viên của chúng tôi để nhận được sự hổ trợ thông tin về giá, tình trạng hàng hóa nhanh nhất.
 
Thông tin liên hệ: