Bạn nên mua thiết bị nhà bếp ở đâu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Bạn nên mua thiết bị nhà bếp ở đâu để bài trí cho gian bếp của nhà hàng, quán ăn…của bạn được gọn gàng, sạch sẽ? Việc lựa chọn một sản phẩm tốt tại một địa chỉ đáng tin cậy là điều mà bạn không thể bỏ qua.

Để mua sắm các thiết bị nhà bếp cùng đồng hành với bạn trong suốt quá trình kinh doanh đòi hỏi bạn phải tiếp thu và tham khảo ý kiến của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Từ đó sẽ lên ý tưởng thiết kế một khu chế biến các món ăn thật bắt mắt.  

Bạn nên mua thiết bị nhà bếp ở đâu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. 

Vậy tiêu chí để bạn có thể đánh giá một địa chỉ bán hàng uy tín, một sản phẩm chất lượng là gì?

Địa chỉ bán hàng tin cậy, uy tín:

         Một địa chỉ được đánh giá là uy tín được khách hàng tin dùng có nghĩa nơi này chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp chính hãng, đảm bảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã…Có các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng  sau bán hàng khá tốt.

Bạn nên mua thiết bị nhà bếp ở đâu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Hệ thống cữa hàng trưng bày thiết bị nhà bếp một cách chuyên ngiệp:

         Mua thiết bị nhà bếp ở đâu để bạn được vừa ý, gây thiện cảm với bạn từ cái nhìn đầu tiên đó là cách bài trí các sản phẩm tại cửa hàng. Vì bạn có thể quan sát khá tổng quan, đầy đủ các thiết bị mà bạn đang cần dùng đến.

         Đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm, có chuyên môn kỷ thuật, am hiểu tất cả các công dụng của các sản phẩm để tư vấn thật đầy đủ và rõ ràng tạo điều kiện cho bạn có thể chọn mua thiết bị nhà bếp phù hợp với nhu cầu và quy mô kinh doanh của đơn vị bạn.

Ưu đãi về chính sách bán hàng:

         Nhiều mẫu mã thiết bị nhà bếp với thiết kế sang trọng, chính sách giá tốt, phù hợp với mỗi sản phẩm sẽ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Bạn nên mua thiết bị nhà bếp ở đâu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

         Công ty sẽ đưa ra những chương trình khuyến mại, giảm giá vào các dịp lễ tết, giờ vàng…và có những món quà tri ân khách hàng đã thường xuyên ủng hộ công ty.

Công ty Bếp Âu Việt Catering- địa chỉ mua sắm các thiết bị nhà bếp uy tín, chất lượng trên toàn quốc.

Đã từ lâu, công ty Âu Việt của chúng tôi là một trong những nhà phân phối chính hãng  các mặt hàng thiết bị nhà bếp được sản xuất từ các nước Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia… sử dụng để phục vụ nhu cầu chế biến các món Âu – Á tại nhà hàng, khách sạn chuyên dụng tại Việt Nam…Bao gồm các thiết bị như:

         Máy rửa chén bát băng chuyền: Đây là một thiết bị tự động hoàn toàn, giúp việc rửa chén bát được nhanh gọn hơn. Tiết kiệm nước, có chế độ nước nóng lạnh, có thể sấy khô và đưa vào sử dụng ngay sau khi đã làm sạch.

         Lò nướng đa năng: Không thể phủ nhận hiệu quả và sự cần thiết mà lò nướng đa năng đã đem lại cho gian bếp của các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Lò nướng đa năng giúp đầu bếp chế biến các món ăn cho các vị khách được nhanh hơn. Trong cùng một thời gian, nhà bếp có thể sử dụng lò nướng làm ra nhiều món với độ chín đều, tiết kiệm được năng lượng…

Bạn nên mua thiết bị nhà bếp ở đâu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

         Bếp Âu điện: Có rất nhiều chủng loại, mỗi loại đều có những công dụng hỗ trợ khác nhau như: bếp âu 2 họng đốt, bếp âu 4 họng, bếp âu có chân đứng, bếp âu có chân phẳng, bếp âu có lò nướng…

Ngoài ra còn có các thiết bị : Giá inox, kệ inox, thùng đá inox, tủ inox, hộp lọc mỡ, khay đựng thức ăn, chụp hút khói…luôn có sẵn tại hệ thống cửa hàng trưng bày để phục vụ quý khách.

Bạn đang phân vân, không biết nên mua thiết bị nhà bếp ở đâu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với công ty Bếp Âu Việt Catering của chúng tôi-