Bật mí cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất hiện nay

Tủ nấu cơm công nghiệp

Với nhu cầu phục vụ bữa cơm cho nhiều người tăng cao như hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp đang dần trở nên quan trọng. Đây là sản phẩm không thể thay thế trong hệ thống bếp công nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng các loại tủ nấu cơm, để chọn được sản phẩm chất lượng là không hề dễ dàng.

Nếu bạn đang loay hoay không biết cách chọn mua được sản phẩm tốt thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy để Bếp công nghiệp Âu Việt Catering bật mí cho bạn bí quyết có được chiếc tủ nấu cơm chất lượng nhé!

Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp dựa trên công suất hoạt động

Khi chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp, bạn cần nắm được công suất nấu hay lượng gạo phù hợp với tủ nấu cơm. Điều này sẽ giúp tránh gây lãng phí, thiếu hụt khi đưa tủ vào sử dụng. Tốt nhất là nên lựa chọn những chiếc tủ phù hợp với nhu cầu suất ăn mà đơn vị bạn phục vụ. 

tủ nấu cơm công nghiệp
Tủ nấu cơm công nghiệp RRA-156 RINNAI

Số khay nấu của từng loại tủ sẽ giúp bạn ước lượng được số người ăn, từ đó có lựa chọn hợp lý cho nhà bếp của doanh nghiệp. Việc phân chia theo số khay sẽ giúp bạn dự tính được số lượng suất ăn phục vụ.

Cách tính số khay khi nấu cơm như sau: Đối với tủ nấu cơm công nghiệp 30kg, có 16 khay, mỗi khay chứa được 2kg gạo. Điều này có nghĩa là mỗi lần sẽ nấu được 32kg gạo. Tương đương với số suất ăn từ 100-200 người, tùy thuộc vào từng đối tượng là người lớn hay trẻ em.

Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp theo nhiên liệu tiêu thụ là điện hay gas

Có hai loại tủ nấu cơm công nghiệp đó là tủ nấu cơm bằng gas và tủ nấu cơm bằng điện. Mỗi một loại tủ phù hợp với từng điều kiện khác nhau như sau:

  • Tủ nấu cơm bằng điện với trang bị hệ thống buồng đốt làm nóng nhanh: Giúp tiết kiệm điện phù hợp với những nơi có điện áp ổn định.
  • Tủ nấu cơm bằng gas có thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng: Phù hợp với những nơi có điện áp không ổn định và hay di chuyển.
Tủ cơm công nghiệp
Tủ nấu cơm công nghiệp 30kg

Các đơn vị chế biến có thể tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu của mình để chọn loại tủ nấu cơm phù hợp nhất. Nên việc chọn tủ gas hay điện là tùy ở điều kiện tài chính và hoàn cảnh của đơn vị.

So sánh giá từng loại tủ nấu cơm của nhiều đơn vị cung cấp

Vì trên thị trường có rất nhiều loại bếp công nghiệp nấu cơm với nhiều phân khúc giá khác nhau. Để có thể sở hữu được sản phẩm tốt và giá cả hợp lý, bạn nên tham khảo giá của từ 3 đến 4 nhà cung cấp khác nhau.

Đối với cùng một loại tủ nấu cơm công nghiệp, bạn có thể xem xét từ giá, chế độ bảo hành và các ưu đãi kèm theo. Điều này sẽ giúp bạn có được những đánh giá chính xác để đưa ra lựa chọn chính phù hợp. Tuyệt đối nên cảnh giác với những sản phẩm bếp giá rẻ, vì không ai có thể đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm đó.

Lựa chọn địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp uy tín

Vì hiện nay trên thị trường có hàng ngàn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng hay tủ nấu cơm công nghiệp. Tuy nhiên, để có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng, bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp như Âu Việt Catering. 

tủ nấu cơm công nghiệp
Tủ cơm công nghiệp

Là một đơn vị với kinh nghiệm thi công và cung cấp các loại tủ bếp công nghiệp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Bếp công nghiệp Âu Việt Catering tự hào là đơn vị luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và bền đẹp. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài nên quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu thêm về cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp. Nếu như bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ số hotline 1900 0054 để được tư vấn miễn phí.