Bếp Cho Nhà Hàng Tiệc Cưới

Hiện nay nhu cầu tổ chức tiệc cưới ngày càng tăng cao, để mở rộng và phát triển các mô hình nhà hàng tiệc cưới chúng ta không thể không nói đến không gian bếp. Các nhà đầu tư và các chủ sở hữu sẽ luôn băn khoăn không biết sản phẩm nào sẽ phù hợp với không gian bếp của mình và mang đến chất lượng tốt nhất để cho ra những món ăn chất lượng nhất cho thực khách.

Công ty Bếp Âu Việt Catering chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho các chuỗi nhà hàng tiệc cưới không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn các thành phố lân cận khác, gồm những thiết bị: bếp á, lò nướng hấp nướng đa năng, các loại tủ lạnh, thiết bị inox (bàn, xe đẩy,kệ inox). Với mong muốn đem đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng các sản phẩm đa số nhập từ Malaysia, Singapor, Indo, Italy, Đức… chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho nhà hàng của mình.

  1. Tủ lạnh, bàn mát, bàn đông

Để dự trữ một lượng lớn thức ăn chúng ta không thể nào dùng những loại tủ lạnh gia đình thông thường được thay vào đó là những loại tủ lạnh công nghiệp vì cần phải có đủ kích thước và nhiệt độ để bảo quản thức một cách tốt nhất. Hiệu quả cho môi trường nấu nướng nhanh và mạnh như bếp công nghiệp

Bàn đông công nghiệp

 Bàn mát 2 cánh công nghiệp

Bàn mát 2 cánh công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh Berjaya

Tủ lạnh 4 cánh công nghiệp

2. Lò nướng hấp đa năng

Với lò nướng hấp đa năng tiện dụng có thể nướng và hấp, đồng thời giữ nguyên chất dinh dưỡng vốn của món ăn tăng them gia vị làm người ăn thưởng thức một cách trọn vẹn hơn.

Lò Nướng Đa Năng

Lò hấp nướng đa năng 10 khay piron xuất xứ Italy

Lò nướng đa năng 3 khay

Lò hấp nướng đa năng điều khiển bằng cơ piron xuất xứ Italy

3. Các loại bếp Á

Bếp Á 3 Họng

Bếp Á ba công nghiệp

4. Các thiết bị inox

Nồi hầm soup inox

Bồn rửa inox công nghiệp

Chậu rửa 3 ngăn

Một số hình ảnh không gian bếp

Khu Chia Soạn Thực Phẩm

Khu bếp công nghiệp cho nhà hàng

Bếp công nghiệp cho nhà hàng

Quý khách có nhu cầu cần mua các thiết bị bếp cho nhà hàng tiệc cưới xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình. Công ty Catering với đội ngũ nhiệt tình cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ phục vụ và mang đến cho quý khách những sản phẩm tuyệt vời nhất.