Các bảo quản và vệ sinh tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp thường vận hành với công suất cao để phục vụ các bếp ăn công nghiệp, khi vận hành một hệ thống nếu bạn muốn trơn tru thì công tác bảo quản, vệ sinh thiết bị là việc cần phải làm.

Điều đầu tiên bạn cần phải làm đó là đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, đây là việc nên làm để thiết bị được vận hành tốt hơn, bền bỉ, ngoài ra bạn sẽ có được những khay cơm chín thật ngon.

tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp 100kg (20 khay)

1.  Bảo quản tủ cơm công nghiệp

– Nguồn điện phải có CB đúng công suất với tủ cơm.

– Kiểm tra hệ thống cấp nước thường xuyên để tránh trường hợp cháy điện trở tủ cơm.

– Tủ cơm công nghiệp nên được đặt trong khu bếp chính hoặc nơi riêng biệt, không nên để gần khu rửa.

2. Vệ sinh Tủ nấu cơm công nghiệp

Trước khi tiến hành vệ sinh tủ cơm công nghiệp bạn phải ngắt tất cả nguồn điện. Sau khi sử dụng xong bạn nên dọn dẹp phần cơm còn rơi vãi ở bên trong tủ. Vệ sinh hàng ngày khay và dọn dẹp cơm bên trong tủ hàng ngày để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bề mặt bên trong tủ sẽ có sự thay đổi khi có cơm còn sót lại trong đó. Vệ sinh thật đơn giản chúng ta chỉ cần chuẩn bị xà phòng chuyên dụng và nước.

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên sản xuất thi công thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, chúng tôi có những sản phẩm chất lượng tốt được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.