Các loại lò nướng đa năng cho các loại bánh, thịt và hải sản

Các loại lò nướng đa năng nướng bánh và thịt

Lò nướng là thiết bị quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, các tiệm bánh chuyên nghiệp. Không chỉ vì công dụng của nó là giúp cho bánh thơm và ngon hơn, mà còn vì một chiếc lò nướng tốt thì nhiệt độ chuẩn sẽ giúp cho bạn tránh được các lần nướng hỏng.

Để có thể nướng được bánh thì một chiếc lò cần tối thiểu các điều kiện sau đây:

  • Có hai chế độ lửa (lửa trên và lửa dưới), có thể điều chỉnh được hai chế độ này (chỉ bật 1 lửa trên, 1 lửa dưới hoặc 2 lửa đồng thời)
  • Chế độ hơi nước cho những công thức bánh cần độ ẩm, giúp bánh thơm và dai hơn.
  • Có nút điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ, và bảng điều khiển hiển thị chuẩn nhiệt độ trong lò.
  • Dung tích không quá nhỏ, tối thiểu nên từ 30 lít trở lên, có nhiều hơn 1 khay để thuận tiện cho việc nướng cùng lúc nhiều bánh.
  • Ngoài ra nếu các bạn làm trong lĩnh vực nhà hàng, tiệm bánh chuyên nghiệp thì chắc chắn phải lò loại lò nướng công nghiệp, để đảm bảo lò vận hành liên tục, nướng công suất lớn.

Dựa vào những điều kiện này thì các dụng cụ như lò vi sóng (vi-ba), lò nướng thủy tinh, nồi nướng bánh mini gắn mác “gia đình”… Nhìn chung đều không nên dùng để nướng bánh vì thường là không đủ lửa trên và dưới, không có chế độ đối lưu, chế độ hơi nước. Lửa không đều sẽ dẫn đến việc bánh chín không đều, một phần cháy, một phần sống, bánh không mềm và dai…

Có rất nhiều thương hiệu lò nướng đang hiện diện trên thị trường với các mức giá khác nhau và hiển nhiên chất lượng cũng khác nhau và nếu bạn đang muốn đầu tư một chiếc lò nướng cho gian bếp của nhà hàng mình để đảm bảo các tiêu chí kể trên hay muốn người “đầu bếp” thuận tiện hơn, ra món chuẩn hơn thì lò nướng thương hiệu Piron với những chiếc lò nướng đối lưu chuẩn “xịn” sẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Thương hiệu Piron có nhiều model như:

Lò nướng đối lưu Piron – lò nướng đa chức năng nhập khẩu Ý

PF5004M: Lò nướng bánh đối lưu Piron, điều khiển bằng Nút thông thường, gồm 4 khay kích thước 480x345mm, có hơi nước, hẹn giờ…

Lò nướng đối lưu

Lò nướng đối lưu

PF8004D: Lò nướng đối lưu 4 khay kĩ thuật số, có bảng điều khiển nhiệt độ, điều khiển độ ẩm tự động, 4 khay EN 600×400 và GN1/1.

Lo nuong doi luu 4 khay Piron PF8004D

Lò nướng đối lưu 4 khay Piron

PF 1106: Lò hấp nướng đa năng Piron, dùng cho chiên, xào, hấp, kho, rim, nướng bánh, nướng thịt, đây là lò nướng thông minh có thể lưu các công thức nấu ăn…

Lò hấp nướng đa năng 6 khay

Lò hấp nướng đa năng 6 khay Piron

Các model này thực sự là những chiếc lò nướng “all in one” cho các loại bánh mà bạn muốn làm. Nào cùng điểm qua các loại bánh mà chúng ta có thể “triển” cùng chiếc lò nướng Piron nhe:

Nếu bạn muốn làm các loại bánh không cần khuôn khi nướng như: bánh mì, bánh sandwich, bánh trung thu, bánh pizza, … thì rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị bánh đúng cách, cho vào lò nướng và phần còn lại hãy để chiếc lò nướng Piron lo.

Nếu bạn muốn làm các loại bánh cần khuôn như: bánh bông lan, doner kebab, bánh hotdog… thì cũng rất dể dàng, hãy mua thêm khuôn cho các loại bánh này, sẻ tiết kiện cho bạn rất nhiều khi không cần mổi loại ta lại phải mua một lò nướng khác nhau.

Bạn có thể đến tại showroom chúng tôi để xem tận mắt lò nướng:

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 1900 0079 – 0918 68 7722

Địa chỉ:  37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Xưởng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

Mail: tam@auvietcorp.com