Các loại tủ lạnh công nghiệp trên thị trường Việt Nam

Các loại tủ lạnh công nghiệp, Bàn lạnh – bàn mát công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp dành cho Bar, nhà hàng sử dụng rộng rãi trong các nhà bếp của khách sạn, khách sạn hay các thiết bị công việc bếp ăn công nghiệp dùng cho các khu công nghiệp, nhà máy … Chúng ta hãy điểm qua một số tủ lạnh công cộng chất lượng công việc tại Việt Nam:

Tuborcool : đây là thiết bị sản xuất lạnh thương hiệu từ Anh Quốc, Tuborcool chuyên cung cấp các thiết bị như: tủ lạnh công nghiệp 2 cánh, 4 cánh, bàn chải kính, bàn 2 cánh, bàn tiêu 3 cánh , … Đây là một sản phẩm thương hiệu, với mã hàng và mã hàng, vì vậy với giá cả, và chỉ có thiết bị lạnh chuyên nghiệp mà sản phẩm có tính chuyên môn cao.

Tủ lạnh cánh kính quầy bar

Tủ lạnh cánh kính

Mo’delux: đây là một thương hiệu có xuất xứ Hàn Quốc nhưng có trụ sở chính là Malaysia, Modelux cung cấp giới hạn một số thiết bị làm lạnh như tủ đông, tủ mát, bàn mát … với chất lượng rất tốt. Các dòng tủ lạnh Modelux cũng thường dùng cho bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Ưu điểm của thiết bị ngoài giá trị, mã sản phẩm chính rất bền và bền.

Tủ lạnh công nghiệp Modelux

Tủ lạnh công nghiệp Modelux

Tủ lạnh nhà hàng Modelux

Tủ lạnh nhà hàng Modelux

Berjaya: là một cái tên quen thuộc với thị trường Việt Nam, Berjaya, thương hiệu đến từ Malaysia, hầu như có đầy đủ các sản phẩm làm lạnh cho công ty quy mô. Có thể kể như: tủ đông, tủ mát, bàn mát … Các sản phẩm của Berjaya có chất lượng phù hợp với giá cả, cũng như sự lựa chọn của bạn rất đáng lưu tâm.

Tủ lạnh Berjaya

Tủ lạnh Berjaya

Hoshizaki: đây là một thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, thương hiệu có con chim hình con chim này đã có kinh nghiệm hơn 70 năm thiết bị làm lạnh. Ngoài bàn mát Hoshizaki còn cung cấp thiết bị làm lạnh khác như tủ lạnh, tủ đông, máy làm đá,…

Tủ lạnh hoshizaki

Tủ lạnh Hoshizaki

AVC là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị lạnh của thương hiệu như: Modelux, Berjaya, Hoshizaki, … Các bạn có nhu cầu mua bàn lạnh, để chắc chắc rằng các thiết bị lựa chọn phù hợp với nhà bếp quý khách cần sự tư vấn của chúng tôi.

Tủ lạnh công nghiệp cho nhà hàng

Tủ lạnh công nghiệp cho nhà hàng

Quý khách đến showroom trưng bày sản phẩm tại 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1.

Đường dây nóng: 1900 0079 – 0918 68 7722

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1

Mail: tam@auvietcorp.com