Các thương hiệu tủ lạnh công nghiệp 4 cánh tại Việt Nam

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh nên chọn thương hiệu nào? Mua tủ mát 4 cánh của hãng nào là phù hợp là những câu hỏi sẻ xuất hiện khi bạn có nhu cầu trang bị cho nhà hàng mình thiết bị trử lạnh 4 cánh.

Tủ lạnh công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các bếp nhà hàng, quán ăn hiện nay. Trong đó phổ biến nhất là loại tủ 4 cánh. Với khả năng trử lạnh thực phẩm đáp ứng đa dạng các nhu cầu phục vụ của các nhà hàng. Đây là dòng tủ được các hãng chú trọng hổ trợ phát triển nhiều nhất.

AVC xin giới thiệu đến các bạn 4 hãng sản xuất tủ mát công nghiệp 4 cánh, tủ đông công nghiệp 4 cánh được sử dụng, tin dùng và phù hợp nhất với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

1. Tủ lạnh HOSHIZAKI
2. Tủ lạnh MODELUX
3. Tủ lạnh TURBO COOL
4. Tủ lạnh BERJAYA

Chúng ta cùng điểm qua những điểm khác biệt giửa các dòng tủ để các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho nhà hàng mình.

Về giá:

Vì tủ trử lạnh công nghiệp là hàng nhập khẩu nên cần căn cứ vào tỉ giá ngoại tệ để biết chính xác giá nhưng có thể xếp chính xác theo thứ tự thấp nhất là TURBO COOL rồi đến BERJAYA sau đó là HOSHIZAKI và cuối cùng là MODELUX.

Về chất lượng trử lạnh và sự tiện dụng ở mặt thiết kế:

Các sản phẩm đều sử dụng inox ASIS 430 với kiểu dáng đặc trưng của mổi hãng và còn phụ thuộc vào cách sử dụng, bảo quản thiết bị của nhà bếp. Tuy nhiên theo đánh giá khách quan của người dùng có thể xếp thứ tự các hãng như sau: BERJYA rồi đến TURBO COOL sau đó là MODELUX và cuối cùng là HOSHIZAKI. Các sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản hoạt động ổn định với khả năng bảo ôn tốt hơn giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Về phương thức vận chuyển cũng như chế độ bảo hành sản phẩm:

Hiện nay ở Việt Nam, cụ thể là Hồ Chí Minh đã có văn phòng đại diện của 2 hãng là HOSHIZAKI và TURBO COOL đảm bảo khả năng hổ trợ bảo trì – bảo hành sản phẩm tốt hơn. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý ở chổ vì đây là sản phẩm công nghiệp, nếu có nhu cầu mua các loại tủ đông 4 cánh các bạn nên liên hệ trước khoản 10 ngày kể từ ngày các sản phẩm được lắp đặt và vận hành để đảm bảo tình trạng hàng hóa cũng như đảm bảo giá tốt nhất.

các thương hiệu tủ lạnh 4 cánh tại việt nam, mua tủ lạnh 4 cánh nên chọn thương hiệu nào, tủ lạnh 4 cánh hãng nào tốt

4 thương hiệu tủ lạnh theo thứ tự từ trái qua là MODELUX, HOSHIZAKI, TURBO COOL và cuối cùng là BERJAYA

Bếp Âu Việt Catering cung cấp đầy đủ các model tủ lạnh công nghiệp của các hãng trên. Quý khách truy cập website auvietcatering.com để có thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp với AVC chúng tôi để biết thông tin chính xác về giá, tình trạng sản phẩm cũng như phương thức vận chuyển và thanh toán khi mua hàng.

Thông tin liên hệ: