Cách chọn tủ lạnh công nghiệp và bàn lạnh công nghiệp

Bàn mát (bàn lạnh) công nghiệp, là một lựa chọn thay thế một phần cho các loại tủ lạnh, tủ đông đứng để tận dụng hiệu quả diện tích nhà bếp. Để lựa chọn được một chiếc bàn lạnh chất lượng, đảm bảo uy tín và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì cần phải xem xét các yếu tố trước mắt và lâu dài để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Tủ lạnh công nghiệp chất lượng

Tủ lạnh công nghiệp

Chúng tôi giới thiệu bạn một số thông tin nhất định bạn cần tìm hiểu trước khi trang bị tủ lạnh, bàn lạnh công nghiệp cho bếp, hoặc quầy bar nhà hàng.

Kích thước: Việc lựa chọn được một chiếc bàn phù hợp với không gian nhà bếp và nhu cầu sử dụng là rất quan trọng, vì vậy kiểm tra chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của bàn trước khi mua sẽ giúp đảm bảo bàn lạnh mới phù hợp với thiết kế ban đầu cơ sở của bạn.

Thương hiệu: Một thương hiệu uy tín mới có thể tạo ra được một sản phẩm chất lượng, vì vậy, nên lựa chọn một chiếc bàn lạnh có thương hiệu uy tín thay vì một cái tên xa lạ trên thị trường. Bạn nên tìm hiểu kỹ về hãng sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất. AVC là một trong những nhà phân phối hàng đầu các thiết bị bếp công nghiệp đáng để bạn tham khảo và lựa chọn, bạn có thể tham khảo bài viết “Các thương hiệu bàn mát chất lượng tại Việt Nam” (link).

Hiệu quả và chi phí: Xem xét tính hiệu quả và chi phí vận hành của bàn lạnh trong tính toán chi phí tổng thể của bạn. Mặt khác, bạn cũng phải quan tâm đến chi phí sửa chữa và rủi ro có thể khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều nếu chọn những thương hiệu kém chất lượng, những bàn mát cũ.

Cấu tạo: của các loại bàn lạnh trên thị trường không khác nhau nhiều, nhưng về kiểu dáng thiết kế, mỗi thương hiệu lại có những mẫu mã riêng. Bạn có thể tham khảo thiết kế của các hãng để tìm được sản phẩm có kích thước phù hợp, cũng như độ đối xứng trong không gian bếp của mình.

Bàn lạnh công nghiệp chất lượng

Bàn lạnh công nghiệp chất lượng

Giá tiền: Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bàn lạnh với các mức giá khác nhau, trước khi chọn mua bạn nên tham khảo các nhà cung cấp nào chất lượng mà giá thành cạnh tranh nhất. AVC với uy tính và sự năng động của mình tự hào đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất

Chế độ bảo hành: bạn nên chọn các thương hiệu có nhà cung cấp ở Việt Nam, để được bảo hành khi có sự cố. Tất cả các sản phẩm mua từ AVC đều được bán với chế độ bảo hành dài lâu. Hãy lựa chọn một thương hiệu uy tín để có được sự đảm bảo khi sử dụng.

Bàn mát quầy bar cánh kính

Bàn mát quầy bar cánh kính

Ngoài tất cả các yếu tố trên, một yếu tố bạn rất cần quan tâm nữa mà tất cả các chủ nhà hàng thường ít quan tâm đến, đến khi sử dụng mới nhận ra thì đó là một sai sót. Yếu tố đó là tính tiện dụng của sản phẩm, ở đây chúng tôi trình bày với bạn một số yếu tố đúc kết từ kinh nghiệm mà chúng tôi có được:

  • Dễ di chuyển: yếu tố rất cần thiết khi bạn thay đổi thiết kế, vị trí đặt tủ lạnh. Để giải quyết các vấn đề này thì bạn nên chọn tủ lạnh có bánh xe, thương hiệu Tuborcool đáp ứng vấn đề này.
  • Linh kiện dễ thay thế: Sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn có một vài linh kiện bạn cần thay thế, điều này bạn không thể tránh khỏi dù bạn có dùng thương hiệu nào đi nữa. Thương hiệu Hoshizaki, Tuborcool, Modelux đáp ứng được vấn đề này.
  • Dễ vệ sinh: Máy móc sau thời gian nhất định cần được vệ sinh để hoạt động đúng công suất, bạn chỉ cần chú ý tới vị trí đặt máy sẽ nhận ra được ngay đâu là thiết bị được thiết kế thông minh cho giải pháp dễ dàng vệ sinh.

Một số thương hiệu tủ lạnh công nghiệp trên thị trường hiện nay:

Bàn mát Hoshizaki – Nhật Bản

Tủ lạnh công nghiệp Turbocool – Anh Quốc

Tủ lạnh công nghiệp Modelux – Malaysia