Cách nhận biết tủ lạnh 4 cánh công nghiệp kém chất lượng

Tủ lạnh 4 cánh công nghiệp giả và kém chất lượng không phải là không có. Vì lợi nhuận, một số cá nhân, doanh nghiệp đang làm điều này. Vì vậy, bạn nên chú trọng đến việc lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, thương hiệu tủ lạnh 4 cánh công nghiệp đáng tin cậy. 

Công ty Âu Việt Catering chúng tôi trong nhiều năm qua là cái tên quen thuộc với nhiều chủ nhà hàng, quán ăn. Ngoài cung cấp tủ lạnh 4 cánh công nghiệp, chúng tôi còn thiết kế bếp, cung cấp các loại thiết bị bếp khác nhau. 

Tủ đông công nghiệp 4 cánh là gì ?

tủ đông công nghiệp, tủ đông hoshizaki, tủ đông 4 cánh, tủ đông chất lượng cao, tủ đông giá tốt

Tủ đông công nghiệp thường phục vụ cho các bếp nhà hàng, khách sạn và bếp công nghiệp công ty. Đặc biệt, tủ đông công nghiệp 4 cánh có khả năng chứa thực phẩm lớn. 

Hiện nay, khi bạn chọn tủ đông, nên chọn loại thương hiệu như Berjaya, Modelux, Hoshizaki,.. hiện đang rất được ưa chuộng. Nhờ vào tính năng, áp dụng công nghệ hiện đại, tủ lạnh công nghiệp 4 cánh loại này rất đáng để sở hữu. 

Tủ lạnh công nghiệp giả và kém chất lượng không phải là không có 

Tủ lạnh công nghiệp không phải là không làm giả được, có thể nói là từ Trung Quốc. Kết cách, hình dạng và chức năng giống hàng của hãng, nhưng loại kém về chất lượng. 

Đặc biệt, những công ty kém uy tín, không phải là nhà phân phối chính thức thường sẽ cung cấp tủ lạnh 4 cánh giả. Do đó, bạn cần có kiến thức, kinh nghiệm để sở hữu loại tủ lạnh chính hãng, có bảo hành lâu dài. 

Dịch vụ cung cấp các loại thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng cao 

các thương hiệu tủ lạnh 4 cánh tại việt nam, mua tủ lạnh 4 cánh nên chọn thương hiệu nào, tủ lạnh 4 cánh hãng nào tốt

Nhiều chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn hiện nay chưa có kinh nghiệm mua sắm các loại thiết bị bếp nhà hàng. Dễ gặp phải trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, chế độ bảo hành ngắn. 

Đặc biệt, công ty cung cấp tủ lạnh 4 cánh công nghiệp giá cao hơn so với giá thị trường. Công ty Âu Việt Catering chuyên cung cấp tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, gia công bàn mát, máy rửa chén,… và nhiều thiết bị khác. 

Đáp ứng hầu như yêu cầu thiết yếu đối với các sản phẩm phục vụ cho các bếp công nghiệp hiện đại. Từ bếp âu cho đến bếp á, chúng tôi đều hoàn toàn đáp ứng tốt.

Đồng thời, chúng tôi còn tư vấn giải pháp thiết kế, thi công bếp công nghiệp hiện đại. Đáp ứng hầu như được yêu cầu khắt khe nhất, cần chất lượng không cần phá giá thị trường. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã Số Thuế: 0309817083
Hotline: 1900 0054 Di Động: 096 1213 577
Mail: info@auvietcorp.com