Cho thuê kho mát Hà Nội – uy tín – chất lượng hàng đầu

Hà Nội là trung tâm phát triển kinh tế đầu tàu của nước ta, là nơi tập trung hàng hóa phân phối đi các tỉnh. Vì vậy, nếu bạn đang cần thuê kho mát tại Hà Nội hãy đến với công ty Âu Việt, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với dịch vụ uy tín, chất lượng, luôn chú trọng đến khả năng phục vụ tốt nhất đến khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.

Cho thuê kho mát vẫn luôn là dịch vụ thế mạnh công ty chúng tôi trong hơn 10 năm qua. Âu Việt đã tạo dựng được thương hiệu, sức tin của khách hàng và được đông đảo cá nhân, doanh nghiệp trong nước ưa chuộng với sản phẩm kho mát mini, kho mát công nghiệp loại lớn cho thuê tại Hà Nội nói riêng, trên cả nước nói chung.

Cho thuê kho mát Hà Nội – Bếp Âu Việt Catering

Hiện nay để khách hàng có thể tin tưởng vào một dịch vụ cho thuê kho mát tại Hà Nội, doanh nghiệp thực hiện cần phải đảm bảo uy tín trong dịch vụ, chất lượng kho mát phải là tốt nhất. Thuê kho lạnh tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận những lợi ích sau:

         Áp dụng công nghệ làm lạnh mới nhất

         Kho lạnh với nhiệt độ từ âm 50 độ C đến 20 độ, phù hợp với nhiều loại hàng hóa, thực phẩm cần lưu trữ vào mức nhiệt độ khác nhau

         Bảng điều khiến nhiệt độ trong khi mát bằng bảng LED cực kỳ hiện đại

         Nhiều kích thước kho mát cho khách hàng lựa chọn với những không gian sử dụng khác nhau

         Hiện nay, công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho mát tại Hà Nội

         Đội ngũ kỹ sư luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi hoàn cảnh, thời điểm

Kho lạnh bảo quản sữa - thi công lắp đặt bởi công ty AVC

Kho lạnh chúng tôi phù hợp với những khách hàng cần lưu trữ thực phẩm trong các nhà hàng, khách sạn, căn tin bệnh viện, resort, doanh nghiệp cung cấp thủy hải sản tại Hà Nội.. chúng tôi không chỉ cho thuê mà còn nhận lắp đặt, thi công kho mát phù hợp với từng không gian, nhu cầu sử dụng và mức chi phí cũng khác nhau.

Vì sao bạn nên chọn công ty Âu Việt ?

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng có khá là nhiều sự lựa chọn khi cần một công ty cho thuê kho lạnh tại Hà Nội. Tuy nhiên, việc kinh doanh không thể chập trễ, đồng thời chất lượng kho lạnh bạn muốn thuê cần phải đảm bảo, hoạt động ổn định, chế độ bảo trì nhanh chóng, kịp thời.

 

Vì vậy, một công ty uy tín, có thương hiệu lâu năm, được đông đảo khách hàng tín nhiệm, tin tưởng như Âu Việt cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng với dịch vụ cho thuê kho mát Hà Nội.

Vấn đề khách hàng cần đó chính là chi phí cho thuê, dịch vụ kèm theo và sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi khẳng định, Âu Việt là đơn vị cho thuê kho mát, kho lạnh, kho đông giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay trên cả nước, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng cái tâm, sự uy tín đến từ dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Có nên thuê kho mát không ?

Nhiều khách hàng vẫn khá là đắn đo chưa biết co nên thuê kho lạnh hay lắp đặt hẳn một kho lạnh !? Chúng tôi xin trả lời vì sao bạn nên thuê kho mát:

         Tiết kiệm khoản đầu tư ban đầu

         Dịch vụ cho thuê Âu Việt luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình mọi lúc, hỗ trợ tốt nhất

         Chi phí rẻ, không quá đắt như bạn nghĩ

         Sản phẩm đảm bảo, hoạt động tốt, công nghệ áp dụng tiên tiến

         Tiết kiệm điện năng, không làm khách hàng thất vọng

         Lắp đặt, thi công và thiết kế kho lạnh khá tốn kém, vì vậy thuê kho lạnh sẽ là giải pháp tạm thời cực kỳ hữu hiệu

         Bạn có thể thuê kho lạnh ngắn hạn hoặc dài hạn

Chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình với dịch vụ cho thuê kho mát tại Hà Nội uy tín, cam kết mang đến những lợi ích thiết thực, tuyệt vời nhất đến khách hàng của mình.