Chuyên lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp

Kho lạnh hiện nay có mặt ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ siêu thị, bách hoá cho đến bếp nhà hàng, khách sạn. Việc tìm đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp  rất quan trọng. 

Khi bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế, thi công kho lạnh, rủi ro về phát sinh tài chính là hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, thuê dịch vụ thiết kế và lắp đặt trọn gói kho lạnh cho bếp nhà hàng, siêu thị Âu Á sẽ giúp bạn an tâm hơn. 

Có nên lắp đặt kho lạnh hay mua tủ lạnh cỡ lớn phục vụ ?

Kho thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội – cung cấp bởi công ty AVC
Kho thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội – cung cấp bởi công ty AVC

Thực phẩm cần được bảo quản tốt nhất, trước khi trở thành món ăn ngon trên bàn khách. Làm sao để đầu bếp tạo nên những món ăn ngon nhất có thể. Và tủ lạnh, hay kho lạnh chứa thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng. 

Tủ lạnh được sử dụng khi chứa lượng thực phẩm không quá lớn. Có thể là tủ lạnh 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh công nghiệp, hoặc cỡ vài trăm lít. Nhưng khi cần lưu trữ nhiều loại thực phẩm khác, lâu dài, thì nên lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp. 

Công ty Âu Việt Catering với thế mạnh thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh sẽ giúp gì cho chủ đầu tư ?

Quy trình lắp đặt kho lạnh chúng tôi thực hiện: 

  • Tư vấn, tiếp nhận thông tin yêu cầu
  • Khảo sát thực địa, xác định vị trí lắp đặt
  • Chuẩn bị dàn lạnh, vật liệu các loại để thi công 
  • Tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống lạnh và kho lạnh 
  • Khách hàng kiểm tra và thanh toán 

Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế kho lạnh thông minh, hiện đại. Thiết bị được nhập trực tiếp từ Úc, các nước châu âu. Do đó, kho lạnh hoạt động ổn định. 

Không chỉ vậy, chúng tôi còn bảo hành, bảo trì thường xuyên. Bất kỳ sự cố nào, chúng tôi phục vụ 24/24. Vật liệu chất lượng, đảm bảo tính vệ sinh cao và luôn đáp ứng yêu cầu từ khách hàng khó tính nhất. 

Lưu ý khi sử dụng kho lạnh khi bảo quản thực phẩm 

Kho lạnh bảo quản sầu riêng tại TPHCM – Công ty AVC

Kho lạnh muốn sử dụng lâu dài mà ít xảy ra sự cố, tốt nhất nên thường xuyên vệ sinh. Tránh để các dụng cụ, vật nhọn làm hư hỏng kho lạnh, làm thoát hơi lạnh, tốn kiếm điện năng. 

Đồng thời, nên nhờ đến kỹ thuật viên Âu Việt Catering để thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng. Tránh trường hợp bị hư hỏng nhưng không biết nguyên nhân, dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng hơn. 

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Cam kết sẽ lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín, và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã Số Thuế: 0309817083
Hotline: 1900 0054 Di Động: 096 1213 577
Mail: info@auvietcorp.com