Chuyên lắp đặt kho lạnh nhà xưởng giá rẻ tại TPHCM

Kho lạnh nhà xưởng là nơi bảo quản thực phẩm an toàn và tốt nhất cho đến bây giờ. Đây là biện pháp ưu việt nhất cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối thực phẩm. Bởi vai trò quan trọng của kho lạnh nhà xưởng rất lớn cho nên việc xây dựng và lắp đặt luôn được quan tâm ngay khi có thể. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về kho lạnh nhà xưởng để bạn tham khảo khi có nhu cầu sử dụng.

Kho lạnh nhà xưởng mang lại lợi ích gì?

Kho đông lạnh siêu thị giá rẻ - cho thuê hoặc lắp đặt mới

Kho lạnh nhà xưởng mang lại nhiều lợi ích trông thấy trong kinh doanh cho nên nhiều công ty, doanh nghiệp đều phải xây dựng cho bằng được. Những lợi ích đó phải kể đến việc tiết kiệm chi phí hơn so với các thiết bị làm lạnh khác.

Với khả năng dự trữ được khối lượng lớn thực phẩm, hàng hóa, kho lạnh nhà xưởng luôn chú trọng hơn so với tủ mát thông thường. Hơn hết là khả năng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong kho để phù hợp với sản phẩm bảo quản. Từ đó, kho lạnh nhà xưởng giúp kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm hơn và đảm bảo an toàn, chất lượng nhất.

Ngoài ra, khi dự trữ trong kho lạnh nhà xưởng, thực phẩm luôn dễ dàng để kiểm kê, phân phối, di chuyển và vệ sinh hơn. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã chọn kho lạnh nhà xưởng là nơi thích hợp cho thực phẩm dự trữ.

Kho lạnh nhà xưởng cần đạt yêu cầu gì?

Để đảm bảo kho lạnh nhà xưởng hoạt động tốt, mang lại nhiều tiện ích nhất, bạn nên coi trọng đến chất lượng thiết bị và những yêu cầu cần đạt chuẩn.

Đầu tiên là vỏ kho lạnh cần cách nhiệt tuyệt đối. Nên sử dụng chất liệu panel để hạn chế tỏa nhiệt. Như thế kho lạnh nhà xưởng mới duy trì được nhiệt độ bảo quản.

Tiếp đến là hệ thống làm lạnh cần đảm bảo chất lượng, chạy êm, đủ công suất để bảo quản đúng loại thực phẩm. Đồng thời, máy móc hiện đại để tiết kiệm điện năng.

Kho lạnh bảo quản gạo đạt chuẩn của công ty AVC

Đối với cửa kho, cần đảm bảo kín, chất liệu tốt tránh rò rỉ hơi và nhiệt độ ra ngoài. Đặc biệt, các khóa, tay cầm kết cấu đơn giản, dễ dàng để sử dụng.

Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng, giá đỡ cần đặt ở các vị trí thích hợp, tiện lợi khi sử dụng. Nhờ đó, công dụng kho lạnh nhà xưởng mới đạt đến mức tối đa, đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Những lưu ý gì khi lắp đặt kho lạnh nhà xưởng?

Khi xác định xây dựng kho lạnh nhà xưởng, mọi quá trình thực hiện đều cần cẩn thận để sử dụng an toàn và lâu dài. Hơn nữa, bạn cần lưu ý một số điểm khi lắp đặt kho lạnh nhà xưởng.

Đầu tư kho đông lạnh hiệu quả với công ty AVC

Bạn nên chọn cho mình một địa chỉ công ty uy tín để thi công lắp đặt. Không nên thuê thợ bên ngoài thực hiện các công đoạn rời rạc, riêng biệt. Như thế sẽ làm hệ thống kho lạnh không an toàn khi hoạt động.

Tốt nhất bạn cần có đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề để thiết kế và thi công trọn gói. Khi đó, bạn sẽ được bảo trì, bảo hành kho lạnh khi xảy ra sự cố.

Đặc biệt, trước khi xây dựng kho lạnh nhà xưởng, bạn nên tham khảo ý kiến của nhiều người để khắc phục các lỗi sai và tìm ra cách tốt nhất, phù hợp nhất cho sản phẩm của mình. Bởi vì, kho lạnh nhà xưởng rất đa dạng về kích thước, mẫu mã, chất lượng khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau.