Có nên mua lò nướng kiểu gia đình – hay lò nướng công nghiệp

Lò nướng kiểu gia đình

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì nhu cầu đã chuyển từ ăn no mặc ấm sang ăn ngon mặc đẹp, thưởng thức những hương vị mới. Nên việc nấu nướng cần những thiết bị đa năng và mạnh mẽ hơn để đáp ứng mọi công thức nấu ăn cầu kỳ, nhiều hương vị.

Lò Viba hay còn gọi là lò vi sóng

Để tạo ra những món cơ bản thì một trở thủ đắc lực mà trong mổi gian bếp các gia đình thường có đó là chiếc lò nướng viba hay lò vi sóng, nhưng lò vi sóng gặp phải một số nhượt điểm như nhiệt lượng tập trung chủ yếu ở trung tâm hay không sử dụng được với các dụng cụ chứa thức ăn bằng kim loại nên bạn không thể chếbiến thêm nhiều món nướng với công thức cầu kỳ.

Lò nướng gia đình

Đây là một số kiểu lò nướng cũng vận hành bằng thanh nhiệt, một số loại cũng có nhiều chức năng tích hợp. Nhưng chỉ thích hợp vận hành ở một công suất nhất định, nếu nhà bạn có tiệc, hoặc tiếp khách với số lượng nhiều thì lò nướng sẽ vận hành không đủ công suất, vì lò nướng gia đình chỉ vận hành tốt trong thời gian ngắn nhưng nếu bạn vận hành lâu lò sẽ quá nóng dẫn đến hỏng hóc, mau hư.

Vậy một chiếc lò nướng công nghiệp thì sao có gì khác biệt lớn

1. Một là lò nướng công nghiệp giúp làm chín thực phẩm ngon hơn: lò nướng có những chế độ làm chín thực phẩm từ từ và đồng đều giúp thực phẩm sau khi nướng không bị khô mà vẩn giử được độ ẩm và độ tươi ngon từ nguyên liệu và nhất là chất dinh dưỡng của các loại củ quả.

2. Có thể vận hành liên tục, công suất cao trong thời gian thật dài.

3. Rất nhiều chế độ nướng khác nhau.

4. Lò nướng giúp bạn nướng nhanh gọn hơn và tiện dụng hơn các phương pháp truyền thống: nếu như với các cách nướng như dùng than, gas bạn phải canh để quay đảo thức ăn thì công việc của bạn với lò nướng đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần sơ chế và tẩm ướp thức ăn, cho vào lò, chọn chế độ nướng phù hợp và ngồi đợi, trong tích tắc thôi thì một món ngon đã sẳn sang cho gia đình bạn thưởng thức.

5. Lò nướng giúp bạn nướng được đa dạng các loại thực phẩm hơn, bạn có thể dùng một chiếc lò nướng duy nhất để nướng các loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ, các loại bánh. Các  phụ kiện đi kèm giúp bạn dể dàng nấu nướng rất phổ biến và dể dàng tìm thấy trên thị trường hiện nay.

6. Lò cấu tạo hoàn toàn bằng Inox, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Và cuối cùng giúp cho việc nướng thực phẩm an toàn hơn. Chỉ cần hiểu biết các chế độ nướng cơ bản thì người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng an toàn vì các loại lò nướng đểu có thiết kế thân thiện và dể sử dụng. Ngoài ra nó cón giúp thực phẩm chín an toàn hơn với sức khỏe khi hạn chế được tình trạng cháy khét thức ăn.

Với những lý do tiện dụng kể trên chắc đã đủ sức thuyết phục bạn “tậu” một chiếc lò nướng hiện đại về nhà. AVC xin giới thiệu với các bạn chiếc lò nướng với nhiều chức năng.

PF5004M: Lò nướng bánh đối lưu Piron, điều khiển bằng Nút thông thường, gồm 4 khay kích thước 480x345mm, có hơi nước, hẹn giờ…

Lò nướng thịt đa năng Piron

PF8004D: Lò nướng đối lưu 4 khay kĩ thuật số, có bảng điều khiển nhiệt độ, điều khiển độ ẩm tự động, 4 khay EN 600×400 và GN1/1.

Lò nướng đối lưu 4 khay_PF8004D

AVC chúng tôi còn cung cấp nhiều model lò nướng cho quy mô công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hổ trợ lắp đặt và vận hành.

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 1900 0079 – 0918 68 7722

Địa chỉ:  37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Xưởng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

Mail: tam@auvietcorp.com