Có nên sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay không ?

Nhiều khách hàng thắc mắc có nên sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay không, loại tủ nấu cơm công nghiệp nhà hàng này phù hợp với loại bếp công nghiệp nào, giá thành như thế nào ? Và đặc biệt khách hàng muốn biết công ty nào cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay giá rẻ, hàng chính hãng và uy tín hàng đầu hiện nay.

Bài viết này, công ty Âu Việt chia sẻ một số kinh nghiệm để khách hàng biết rõ về tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay. Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi mua thiết bị bếp công nghiệp này tại công ty chúng tôi.

Có nên mua tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay không?

tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ tại tphcm

Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay được nhiều khách hàng ưa chuộng vì đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong các bếp công nghiệp nhà hàng có lượng khách hàng đông đảo. Vì sao tủ nấu cơm công nghiệp được ưa chuộng đến như vậy !?:

         Tủ có khả năng nấu trên 50kg cơm trong một thời gian ngắn

         Hoạt động ổn định, không bị hư vặt hay nhưng trục trặc ngoài ý muốn

         Công ty Âu Việt gia công, sản xuất và nhập khẩu tủ nấu cơm áp dụng công nghệ làm chín cơm mới nhất

         Tạo cơm ngon, không bị khê, cơm chín đều mặt dù nấu với lượng gạo lớn trong các khay

         Thiết kế tiện dụng, dễ vệ sịnh, lau dọn mà không ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong

Do đó, các nhà hàng, bếp công nghiệp lớn hiện nay đang thay thế tủ nấu cơm loại 4-6-10 khay bằng 24 khay để phục vụ cho khách hàng đầy đủ, nhanh chóng hơn. Ngoài ra, một số bếp nhà hàng lâu nay sử dụng nồi nấu cơm điện truyền thống đang chuyển dần sang dùng tủ nấu cơm 24 khay.

Tủ nấu cơm mang lại lợi ích cho nhà hàng

Trong những buổi tiệc, đám cưới, có lượng thực khách đông đảo, nếu dùng loại tủ nấu cơm có lượng khay ít sẽ không phục vụ kịp thời, hoặc phải dùng đến nhiều tủ nấu cơm loại nhỏ. Vậy tại sao bạn lại không mua ngay tủ nấu cơm 24 khay công nghiệp cho bếp công nghiệp nhà hàng của mình ngay lúc này ?

tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ tại tphcm

Đúng vậy, nhờ vào khả năng tạo nên những bữa cơm ngon, áp dụng công nghệ làm nóng bằng hơi nước an toàn nên tủ nấu cơm công nghiệp đang dần chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.

Nhiều khách hàng quan tâm đến độ an toàn của thiết bị tủ nấu cơm đang muốn mua. Do nhiều trường hợ đầu bếp bị giậc điện do rò rỉ, sử dụng vật liệu làm tủ nấu cơm không đảm bảo chất lượng và nhiều lý do khác khiến cho tủ nấu cơm mỗi khi sử dụng là một cơm ác mộng.

Do đó, tủ nấu cơm không đảm bảo an toàn sẽ không được khách hàng lựa chọn. Khi mua tủ nấu cơm tại Bếp Âu Việt Catering bạn sẽ không phải lo lắng về điều này, chúng tôi sản xuất và phân phối tủ nấu cơm từ những thương hiệu được ưa chuộng trên thế giới nhờ những tính năng vượt trội, độ an toàn, độ tin cậy cao.

Nên sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 34 khay bằng điện hay bằng gas ?

tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay

Tủ nấu cơm bằng điện hay bằng gas đều hoạt động trên nguyên lý giống nhau. Nhưng vấn đề của nhiều khách hàng chính là dùng loại nào để tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao trong việc nấu cơm mỗi ngày. Do đó, đội ngũ nhân viên Âu Việt sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc, đưa ra phương án lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bếp công nghiệp nhà hàng khi muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay hay các loại khác.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, trọn gói và giá rẻ hàng đầu thành phố HCM trong những năm qua. Được đông đảo khách hàng tin tưởng, tín nhiệm và chọn mua những sản phẩm cần thiết nhất cho nhà hàng của mình.