Cơ sở gia công inox HCM, gia công inox theo yêu cầu

gia cong inox hcm 2

TPHCM là địa phương có sự phát triển mạnh mẽ của ngành gia công sản xuất. Nhu cầu gia công inox HCM của khách hàng tại khu vực này là rất lớn. Tuy nhiên, việc làm thế nào để chọn cơ sở gia công uy tín không hề đơn giản. Trong bài viết dưới đây, Bếp công nghiệp Âu Việt Catering cung cấp cho bạn đọc các tiêu chí lựa chọn đơn vị gia công inox đáng tin cậy.

Gia công inox là gì?

Gia công inox được hiểu là sử dụng các loại máy móc như máy cắt, máy dập, máy hàn,… để tạo hình inox. Sau đó, thợ gia công sẽ cắt ghép, hàn nối để tạo ra sản phẩm hoàn thiện theo thiết kế. Hiện nay, gia công inox đang có sự phát triển mạnh mẽ ở nhiều địa phương. Trong đó, gia công inox HCM cũng vô cùng sôi động với sự ra đời của nhiều cơ sở gia công. 

gia công inox HCM

Gia công inox được xem là khâu quan trọng, giúp tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao mà vẫn tối ưu được chi phí. Quá trình gia công bao gồm nhiều công đoạn và được sắp xếp theo một trình tự nhất định.

Tiêu chuẩn của cơ sở gia công inox uy tín

Chất lượng inox thành phẩm được quyết định bởi uy tín của đơn vị gia công. Dưới đây là các tiêu chí đánh giá uy tín của cơ sở gia công inox HCM.

Nguyên liệu inox đảm bảo chất lượng

Nguyên liệu được xem là yếu tố tạo nên chất lượng thành phẩm inox gia công. Hiện đang có các loại inox là 304, 304L, SUS 301, 201,… tuy nhiên, inox 304 được ưa chuộng hơn nhờ độ sáng bóng cao, chống gỉ sét tốt và dễ gia công. Nhiều cơ sở gia công vì lợi nhuận mà đã sử dụng nguyên liệu kém chất lượng trong sản xuất. Chính vì vậy mà khiến sản phẩm nhanh hư hỏng. Do đó, cần chọn cơ sở gia công có cam kết về nguyên vật liệu để đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Thợ gia công lành nghề

Dù là cơ sở gia công thì cũng cần có đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm. Nhằm tạo ra những sản phẩm có độ tinh xảo cao, đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, rất nhiều loại thiết bị inox có yêu cầu kỹ thuật cao mà chỉ thợ lành nghề mới thực hiện được.

Xưởng gia công inox có máy móc hiện đại

Gia công inox rất đa dạng về mẫu mã với nhiều chi tiết khó. Do đó, không phải đơn vị gia công nào cũng có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu. Chỉ những đơn vị có thiết bị tối tân mới tạo ra được những sản phẩm đòi sự cầu kỳ về thiết kế.

gia cong inox hcm 1

Xưởng gia công có giá cả phù hợp

Để tiết kiệm tài chính, bạn cần tham khảo bảng giá nhiều nơi rồi chọn đơn vị có chi phí cạnh tranh nhất. Thông thường, các cơ sở công inox lâu năm sẽ có giá thành tốt hơn. Do họ có nhiều kinh nghiệm, giúp tối ưu được chi phí sản xuất. Chỉ nên chọn cơ sở gia công trực tiếp, tránh đặt qua trung gian để có giá thành tốt nhất.

Âu Việt Catering (AVC) – Nhận gia công inox theo yêu cầu

Là cơ sở gia công inox HCM lớn, Bếp công  nghiệp Âu Việt Catering đáp ứng tốt các yêu cầu kể trên. Đây là địa chỉ gia công inox quen thuộc của khách hàng khu vực phía Nam cũng như toàn quốc. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đơn vị đã sản xuất rất nhiều sản phẩm inox để xuất khẩu và phục vụ nhu cầu trong nước. 

Hệ thống nhà xưởng được trang bị vô cùng hiện đại cùng đội ngũ nhân công giỏi về chuyên môn. AVC hội tụ tất cả các điều kiện để tạo ra các sản phẩm inox chất lượng. Bên cạnh đó, giá thành cũng rất cạnh tranh, mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực.

Nhờ sự nổi bật về chất lượng, AVC là địa chỉ gia công inox HCM được khách hàng đặc biệt tín nhiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gia công inox khi có nhu cầu.