Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ.

Hiện nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người ngày được nâng cao, nhu cầu ăn uống của người dân cũng được cải thiện.

Để đáp ứng kịp thời với xu hướng phát triển của xã hội, Công ty Bếp Âu Việt Catering đã không ngừng đầu tư, trang bị những kỷ thuật hiện đại, nhân viên có trình độ để  thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ, tầm trung hay những chuỗi hệ thống nhà hàng khách sạn lớn trên cả nước.

Với kinh nghiệm vốn có của mình, công ty Bếp Âu Việt Catering luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng ngay lần sử dụng đầu tiên. Chẳng những là công ty tư vấn, thiết kế, lắp đặt bếp cho quán ăn mà Âu Việt còn là một trong những nhà phân phối các thiết bị nhà bếp chính hãng từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha hay Nhật Bản, Đài Loan…

Thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ

Quy trình thiết kế bếp công nghiệp cho quán ăn của công ty Bếp Âu Việt Catering.

Công ty chúng tôi luôn có một quy trình làm việc khoa học, rõ ràng, dễ hiểu để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mô hình phù hợp với túi tiền và quy mô kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế bếp công nghiệp cho quán ăn bao gồm các bước:

         Bước 1: Xác nhận thông tin khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho quán ăn liên hệ đến công ty. Nhân viên sẽ báo lịch hẹn để tư vấn chi tiết cho khách hàng.

         Bước 2: Khảo sát thực tế, lập bảng báo giá và ký kết hợp đồng

Theo lịch hẹn, nhân viên sẽ đến khảo sát thực tế vị trí, diện tích…mà khách hàng muốn làm không gian bếp.

Nhân viện kỷ thuật sẽ lên bảng thiết kế chi tiết cho khách hàng, công ty sẽ tiến hành lập bảng báo giá cụ thể để khách hàng tham khảo.

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thuê thiết kế bếp cho quán ăn

         Bước 3: Tiến hành lắp ráp thiết bị bếp công nghiệp theo thiết kế mà khách hàng đã chọn.

Sau khi khách hàng đã thống nhất với bảng thiết kế và báo giá mà công ty đã cung cấp. Bộ phận thi công sẽ căn cứ theo thiết kế bắt tay vào thực hiện lắp ráp các trang thiết bị nhà bếp như bảng vẽ ban đầu.

         Bước 4: Khách hàng nghiệm thu kết quả của việc thiết kê bếp cho quán ăn do công ty thực hiện.

Sau thời gian thực hiện, khi hoàn thành, đại diện công ty và khách hàng cùng nhau tiến hành nghiệm thu công trình lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho quán ăn mà công ty đã thực hiện theo thời gian đã thống nhất ghi trong hợp đồng

         Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Khi khách hàng xác nhận công trình đã hoàn thiện và đáp ứng đúng theo yêu cầu như đã thỏa thuận. Khách hàng thanh toán số tiền còn lại ( nếu đã tạm ứng trước) cho đại diện của công ty. Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bếp Âu Việt Catering – công ty chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt bếp công nghiệp cho quán ăn

Thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ

Đã từ lâu, công ty Bếp Âu Việt Catering là cái tên không còn xa lạ gì đối với ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Là công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp chính hãng hàng đầu của Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Bếp Âu Việt Catering luôn đem đến cho khách hàng những không gian bếp gọn gàng, sạch sẽ thông thoáng tạo cảm hứng cho đầu bếp chế biến những món ăn ngon cho khách hàng.

Đối tượng khách hàng của công ty đa dạng, từ thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ đến các hệ thống nhà hàng cao cấp. Cung cấp  thiết bị phục vụ nhu cầu chế biến các món Âu cho đến các món Á phổ biến nói chung.

Nếu bạn còn đang phân vân, chưa biết phải thiết kế gian bếp của mình như thế nào cho phù hợp mà đảm bảo quá trình kinh doanh, tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ ngay với  Bếp Âu Việt Catering, công ty chúng tôi sẽ giải quyết được những vấn đề mà bạn còn  phân vân đó một cách tốt nhất nhé!