Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên thiết kế bếp cho quán ăn uy tín, chất lượng.

Được biết đến là một trong những công ty chuyên thiết kế bếp cho quán ăn hàng đầu trên thị trường Việt Nam, Bếp Âu Việt Catering luôn khẳng định vị trí của mình bằng uy tín và chất lượng.

Để có được thành công như hôm nay, tập thể công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội.

Đã tư vấn thiết kế bếp cho quán ăn từ nhỏ đến lớn, từ quán chuyên phục vụ các món Á cho đến món Âu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên thiết kế bếp cho quán ăn uy tín, chất lượng.

Chẳng những thiết kế bếp cho quán ăn mà Bếp Âu Việt Catering còn là công ty cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghệp chính hãng được sản xuất từ Ý, Pháp, Nhật…

Những ưu điểm khi chọn công ty Bếp Âu Việt Catering là đơn vị thiết kế bếp quán ăn cho việc kinh doanh của gia đình bạn.

Không gian bếp luôn là nơi rất quan trọng trong kinh doanh dịch vụ ăn uống. Bếp là nơi chế biến các món ăn, đem lại cho khác hàng cảm giác ngon miệng sau những buổi làm việc căng thẳng hay không khí vui vẻ, ấm áp của một buổi tối họp gia đình, gặp mặt bạn bè, liên hoan, sinh nhật…

Những ưu điểm khi đến với công ty thiết kế bếp quán ăn Bếp Âu Việt Catering.

         Đội ngũ nhân viên kỷ thuật có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc lên thiết kế không gian bếp ( phối màu, tạo không gian bếp rộng rãi, phù hợp với diện tích khuôn viên bếp, bố trí hợp lý, thuận tiện…)

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên thiết kế bếp cho quán ăn uy tín, chất lượng.

         Máy móc hiện đại, tạo tính thẩm mỹ khi phải lắp đặt hệ thống âm tường, các mối nối, khoang tường…

         Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, kịp thời đưa vào sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

         Ngoài tư vấn thiết kế bếp cho quán ăn, công ty còn là nhà phân phối chính hãng các thiết bị nhà bếp được sản xuất từ các nước uy tín về chất lượng trên thị trường hiện nay như: Ý, Nhật, Pháp…Đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn những vật dụng bạn đang cần sử dụng  mà không phải lo lắng về hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

         Âu Việt Cateing nhận cả lắp đặt bếp công nghiệp cho quán ăn cho các doanh nghiệp có nhu cầu trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị nhà bếp cho đến lắp đặt hệ thống bếp.

         Vì bao gồm dịch vụ trọn gói, nên giá cả công ty đưa ra mang tính cạnh tranh cao, phù hợp với túi tiền của chủ đầu tư. Ngoài ra, khi dùng dịch vụ trọn gói này, Âu Việt sẽ có nhiều chính sách ưu đãi về giá hơn khi bạn dùng từng dịch vụ đơn lẻ.

Ngành nghề kinh doanh và các sản phẩm phân phối của Bếp Âu Việt Catering hiện nay.

Là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho quán ăn nổi tiếng trên thị trường hiện nay, Bếp Âu Việt Catering luôn tự hào là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên thiết kế bếp cho quán ăn uy tín, chất lượng.

         Nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, quầy bar

         Sản xuất và lắp đặt bếp công nghiệp inox, thiết bị bếp công nghiệp.

         Sản xuất và gia công inox

 Với những sản phẩm cung cấp ra thị trường được đánh giá cao về chất lượng hiện nay như:

         Bàn lạnh công nghiệp Berjaya

         Bếp Á

         Bếp Âu

         Lò nướng Salamander gas

         Tủ lạnh công nghiệp Berjaya

         Bàn đông

         Tủ cơm công nghiệp…

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, đã tư vấn thiết kế lắp đặt cho nhiều quán ăn từ nhỏ đến lớn, cung cấp ra thị trường hàng ngàn thiết bị bếp công nghiệp… công ty Bếp Âu Việt Catering là địa chỉ uy tín và tin cậy để khách hàng tìm đến khi có nhu cầu kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!