Công ty chuyên cho thuê kho mát giá rẻ – Âu Việt Cartering

Nhu cầu mua kho mát, lắp đặt thị công với chi phí luôn khiến cho nhiều khách hàng chùng bước. Nhưng với dịch vụ cho thuê kho mát công ty ÂU VIỆT sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khoảng chi phí đầu tư ban đầu tốn kém khi chưa thật sự nhất thiết phải mua.

Chúng tôi cho thuê kho mát giá rẻ, vận chuyển, lắp đặt an toàn tận nơi, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, tại tphcm và các tỉnh thành khác trên cả nước đều có nhu cầu cao thuê kho mát, do đó bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Nhu cầu thuê kho mát bảo quản thực phẩm hiện nay

KHo cấp đông, lắp đặt, thi công

Nhu cầu thuê kho mát hiện nay tại Tphcm và các tỉnh thành khác đang rất lớn, đa số là các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, thuỷ hải sản, nông sản, trái cây,… Tuy nhiên, vì một lý do nào đó các chủ đầu tư vẫn còn ngần ngại, chưa thật sự tìm ra giải pháp tối ưu nhất khi cần bảo quản thực phẩm an toàn, giữ chất lượng.

Trong khi đó, dịch vụ cho thuê kho mát đang rất được ưa chuộng, nhiều doanh nghiệp đã giải được bài toàn bảo quản hàng hoá, thực phẩm một cách tốt nhất nhờ vào chúng. Nhu cầu sẽ đi đôi với dịch vụ cho thuê, vì vậy bạn cần cân nhắt thật kỹ, đảm bảo rằng bạn thuê kho mát bởi một công ty có năng lực thật sự, dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ.

Vì sao AVC vẫn luôn là cái tên hàng đầu khi khách hàng cần thuê kho mát tại TPHCM trong thời gian qua ?

Thuê kho mát giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, đặc biệt đối với các chủ đầu tư đang gặp khó khăn về tài chính. Do đó, khách hàng cần một giải pháp bảo quản thực phẩm, hàng hoá với kho mát hãy thuê kho mát, kho lạnh, kho đông lạnh tại AVC.

Chúng tôi không tự tin khẳng định AVC là doanh nghiệp số 1 nhưng vẫn đủ làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất. Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường thuê kho mát, công ty chúng tôi nhận cho thuê kho mát, kho cấp đông, kho lạnh, thiết kế, thi công kho cấp đông, kho lạnh giá rẻ trên toàn quốc, nhiều ưu đãi.

kho lạnh tại bình dương

Chúng tôi làm việc với quy trình rõ ràng, hợp đồng bài bản. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm là ưu điểm vượt trội giúp cho việc thiết kế, thi công kho mát trở nên nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cũng từ đó, chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì mọi lúc mọi nơi, kịp thời xử lý các sự cố ngoài mong muốn có thể xảy ra. Việc bảo quản thực phẩm, hàng hoá sẽ không bị gián đoạn khi nhân viên chúng tôi có mặt sau 10-20 phút trong nội thành TPHCM và có đội ngũ nhân viên túc trực tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Giải pháp bảo quản thực phẩm số lượng lớn với kho mát cho thuê bởi công ty AVC

Kho đông hải sản cung cấp bởi công ty Âu Việt

Giải pháp bảo quản thực phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất là vấn đề khiến cho không ít công ty đau đầy, tìm giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm nhất ngay trong thời điểm hiện tại. Trong khi đó, thuê kho mát lại đang giúp cho nhiều doanh nghiệp cần lưu trữ các loại thực phẩm với số lượng lớn, thường xuyên xuất nhập hàng hoá, thực phẩm ra thị trường trong và ngoài nước.

Do đó, công ty AVC chúng tôi  vẫn luôn tự tin với quy trình, chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ làm mát hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp khi cho thuê kho mát tại TPHCM và các tỉnh thành Việt Nam.

Liên hệ công ty chúng tôi để được báo giá trong thời gian sớm nhất!