Cung cấp kho lạnh ở Bình Dương – công ty AVC

Bạn đang sở hữu nhà hàng, công ty chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống, hàng nông sản nhưng chưa biết cách nào để bảo quản hợp lý, không bị hư hoặc ôi thiu. Công ty AVC chuyên cung cấp kho lạnh ở Bình Dương và các tỉnh thành lân cận sẽ mang lại cho công ty bạn giải pháp tối ưu nhất để giúp bảo vệ thực phẩm trước những tác nhân từ môi trường, côn trùng.

Việc sử dụng tủ đông, tủ lạnh đôi khi vẫn chưa chưa thật sự đáp ứng được lưu trữ thực phẩm có số lượng lớn, đa dạng. Vì vậy, kho đông lạnh được lắp đặt, cho thuê tại Bình Dương bởi công ty Bếp Âu Việt Catering với chi phí rẻ, quy trình làm việc rõ ràng, thiết kế kho đa dạng.

kho lạnh tại bình dương

Có nhiều kích cỡ kho lạnh phù hợp với từng loại không gian, nhu cầu sử dụng khác nhau. Đối với kho lạnh dùng để lưu trữ hải sản, chúng tôi có thiết kế đặc thù, hoặc hàng hóa cần làm mát sẽ có những kệ để hàng gọn gàng, hợp lý nhất.

Công ty chuyên cung cấp kho đông lạnh các loại tại Bình Dương giá rẻ – chất lượng

Hiện nay, công ty AVC là đơn vị chuyên cung cấp kho đông lạnh tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Bình Dương hiện nay. Các loại kho đông lạnh chúng tôi cung cấp:

      Kho đông lạnh bảo quản thực phẩm, hải sản, thịt cá trong nhà hàng, khách sạn, resort

      Thiết kế và lắp đặt kho cấp đông cho công ty chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống ra thị trường

      Kho đông lạnh bảo quản đá viên

      Kho đông lạnh bảo quản nông sản

      Kho đông lạnh bảo quản hoa

      Kho đông lạnh bảo quản trái cây, hoa quả

      Kho đông lạnh bảo quản rau

      Kho đông lạnh bảo quản thịt heo, thịt bò

      ….

Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, công ty AVC sẽ có nhân viên khảo sát, báo giá và lên phương án thiết kế, thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

kho lạnh tại bình dương

Vì sao bạn nên thuê công ty chúng tôi lắp đặt, thiết kế và thi công kho đông lạnh tại Bình Dương.

Công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng, tín nhiệm và ưa chuộng khi cần lắp đặt kho đông lạnh ở Bình Dương là vì những lý do sau:

      Tư vấn thiết kế kho đông lạnh tại Bình Dương theo yêu cầu

      Đội ngũ nhân viên, kỹ sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

      Nhận lắp đặt các loại kho đông lạnh lớn, nhỏ

      Thi công kho lạnh giá rẻ, uy tín

      Bảo hành trên 24 tháng

      Cho thuê kho đông lạnh giá rẻ trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành khác trên cả nước

Theo như nhiều khách hàng, hiện nay để tìm được một công ty chuyên lắp đặt, thi công kho đông lạnh tương đối dễ nhưng lại khó tìm được một công ty chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Vì vậy, để sở hữu một hệ thống kho đông lạnh đạt chuẩn, bền, hoạt động tốt bạn nên đến với AVC chúng tôi.

Lắp đặt kho đông lạnh tại Bình Dương và tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Hiện tại, công ty chúng tôi nhận lắp đặt, cho thuê kho đông lạnh tại các cơ sở, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc.

Kho đông lạnh siêu thị giá rẻ - cho thuê hoặc lắp đặt mới

Trong hơn 10 năm qua, công ty chúng tôi đã lắp đặt và cho hơn 5000 kho đông lạnh trên cả nước, chính vì vậy AVC tự tin với năng lực và khả năng tạo nên những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thiết kế kho đông lạnh không hề đơn giản, đòi hỏi công ty có nhân lực, vật lực, hiểu được yêu cầu của khách hàng, chủ đầu tư. Vì vậy, khi bạn cần lắp đặt kho đông lạnh ở Bình Dương giá rẻ hãy liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn công ty chúng tôi.