Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại tphcm hàng nhập khẩu

Người Việt chuộng hàng nhập khẩu, vì chất lượng tốt, đảm bảo tính năng hoạt động ổn định, bền đẹp. Công ty Âu việt catering nhận tư vấn, thiết kế, lên kế hoạch mua sắm các loại thiết bị bếp uy tín, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Sau khi nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ có đội ngũ khảo sát đến tận nơi để đánh giá, lên danh sách các sản phẩm cần mua sắm. Đồng thời, làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí, mua sắm các thiết bị cần thiết nhất cho từng loại hình kinh doanh thực phẩm. 

Thiết bị bếp công nghiệp là gì ?

Lò nướng đối lưu Inoxtrend SN-CA-304E
Lò nướng đối lưu Inoxtrend SN-CA-304E

Bếp công nghiệp có thể gọi chung là bếp dành cho nhà hàng, khách sạn, công ty. Nghĩa là bếp được trang bị đầy đủ các loại bếp gas, tủ đông, tủ lạnh, kho mát công nghiệp. 

Đồng thời, với các loại thiết bị quầy bar, máy móc hỗ trợ khác. Có thể kể đến như lò nướng đa năng, bếp khè, bếp nướng than công nghiệp, máy rửa chén. Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên chọn công ty cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. 

Công ty nào cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại tphcm hàng nhập khẩu. 

Bếp công nghiệp tại AVC
Bếp công nghiệp tại AVC

Người Việt chuộng hàng nhập khẩu đã có xu hướng trong nhiều năm qua. Một số loại thiết bị, máy móc như tủ đông, tủ lạnh công nghiệp hiện Việt Nam chưa sản xuất được. 

Để đáp ứng được yêu cầu này, công ty Âu Việt Catering cam kết mang đến sản phẩm chất lượng. Đồng thời, có chế độ bảo hành trên 6 tháng, đáp ứng yêu cầu từ khách hàng. 

Do đó, khách hàng khi cần mua thiết bị bếp công nghiệp tại tphcm, chúng tôi tự tin với năng lực, kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn thi công, thiết kế, lắp đặt bếp công nghiệp trọn gói. 

Lưu ý khi mua thiết bị bếp công nghiệp hiện đại

  • Nên chọn công ty cung cấp uy tín, đặc biệt có thương hiệu 
  • Mua sản phẩm vừa với nguồn tài chính
  • Không nên mua hàng kém chất lượng, hàng nhái 
  • Chọn loại tủ lạnh, tủ đông phù hợp với nhu cầu lưu trữ thực phẩm

Do đó, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, chọn cho mình loại thiết bị bếp công nghiệp có thương hiệu, hãng sản xuất uy tín. Nhân viên sẽ tư vấn, lựa chọn giải pháp mua sắm thiết bị đáng tin cậy, tiết kiệm điện năng. 

Các bếp ăn công nghiệp nên lựa chọn đúng loại thiết bị, không nên đầu tư dàn trải. Đặc biệt, nên chọn loại bếp gas công nghiệp hiện đại, tiết kiệm gas hay các loại thiết bị hiện đại khác. 

Chính vì vậy, hiện nay khi bạn cần mua thiết bị bếp, quầy bar, tư vấn thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn. Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn bài bản, chuyên nghiệp. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã Số Thuế: 0309817083
Hotline: 1900 0054 Di Động: 096 1213 577
Mail: info@auvietcorp.com