Đầu tư kho lạnh chi phí tiết kiệm nhất

Trong khi nhu cầu sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm và hàng hóa ngày nay tăng cao. Và hầu hết các doanh nghiệp đều không có đủ không gian và kinh phí để lắp đặt kho lạnh cho riêng mình. Do đó, việc đầu tư kho lạnh chi phí tiết kiệm nhất để cho thuê lại mang đến nguồn thu nổi bật cho các doanh nghiệp có mặt bằng rộng.

Kho lạnh là gì?

Dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín và chất lượng tại HCMDịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín và chất lượng tại HCM

Cũng giống như một cái tủ lạnh, kho lạnh là một nhà kho rộng lớn để bảo quản, lưu trữ hàng hóa ở nhiệt độ lạnh. Trong kho, môi trường lạnh sẽ được kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ cần thiết cho từng sản phẩm. Do đó, chất lượng hàng hóa và thực phẩm sẽ đảm bảo như ban đầu.

Việc đầu tư kho lạnh mang lại hiệu quả cao trong việc bảo quản nguồn thực phẩm phục vụ cho nhà hàng, nhà phân phối thực phẩm tươi sống, nông sản, thịt cá, hải sản… tất cả đều được bảo quản tốt nhất với kho lạnh được lắp đặt bởi một công ty uy tín, có thâm niên như AVC chúng tôi.

Đặc điểm của kho lạnh

Nhờ vào các đặc điểm ưu việt của kho lạnh mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm phương pháp bảo quản tốt nhất sản phẩm của họ.

–       Với các loại hàng hóa như thủy sản, nông sản, trái cây, hoa…sẽ được điều chỉnh một nhiệt độ lạnh khác nhau nhờ thiết kế của kho lạnh.

–       Ngoài ra, tùy vào lượng hàng hóa bảo quản mà kho lạnh sẽ linh hoạt điều chỉnh, đảm bảo kết cấu phù hợp với sản phẩm đông lạnh.

–       Bằng cách điều chỉnh các tác động từ môi trường lên sản phẩm sau đó gây ức chế hoạt động của các vi khuẩn, sinh vật gây thối rữa thực phẩm. Đây là phương pháp bảo quản trong kho lạnh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đảm bảo an toàn thực phẩm.

–       Hơn hết, bảo quản trong kho lạnh, sản phẩm sẽ ít bị hao hụt về chất lượng và khối lượng hơn so với các biện pháp khác.

Bán kho lạnh giá rẻ chất lượng tốt tại tp HCM

 Chi phí đầu tư kho lạnh

Chi phí đầu tư kho lạnh sẽ bị chi phối bỡi nhiều yếu tố khác nhau như: phí xây lắp, đầu tư thiết bị, thiết kế kho lạnh, vận hành….

Khi bắt đầu đầu tư xây dựng kho lạnh, bạn nên vẽ ra mô hình thiết kế phù hợp với không gian của doanh nghiệp. Sau đó tham khảo giá trên thị trường để đảm bảo mức giá thấp nhất, có lợi nhất.

Chi phí ban đầu sẽ khá cao vì bao gồm phí nhân công, mái tôn, khung thép…Do đó, bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp và địa chỉ lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng cao để tiết kiệm chi phí.

Nếu như công suất sử dụng để bảo quản sản phẩm không quá tối đa thì kho lạnh cũng được xây dựng phù hợp, tối giản, nhanh chóng để tiết kiệm chi phí cho mọi mặt.

Chi phí lắp đặt kho lạnh sẽ được tiết kiệm nếu bạn chọn được địa chỉ bán kho lạnh uy tín. Họ sẽ bao trọn gói lắp đặt cho nên chi phí rõ ràng và an toàn cho bạn.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh AVC

Địa chỉ bán kho lạnh mini chất lượng và uy tín nhất

Địa chỉ bán kho lạnh mini chất lượng và uy tín nhất

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín, hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp với giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí đầu tư ban đầu, không còn phải quá đau đầu để tìm một công ty chuyên cung cấp, lắp đặt, thi công kho đông lạnh tại tphcm hay các tỉnh thành trên cả nước. 

Công ty AVC cung cấp dịch vụ lắp đặt, thi công, bảo dưỡng, sửa chữa kho lạnh cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, chế độ hậu mãi tốt sẽ giúp khách hàng yên tâm tìm hiểu kho lạnh. Hơn nữa, giá cả hợp lý và thấp hơn so với thị trường nhưng sản phẩm chất lượng cao sẽ là thế mạnh của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu bảo quản lạnh các sản phẩm của mình.