Có nên sử dụng lò nướng đối lưu công nghiệp Piron

Tại sao sử dụng công thức lò nướng?

Lò nướng đối số công nghiệp được sử dụng nhiều với giá nhiều hơn rất nhiều, mà không sử dụng các loại lò nướng khác với giá rẻ hơn rất nhiều trên thị trường?

Lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng bánh công nghiệp

– Lò nướng hậu cần được trang bị nhiều chức năng: Nướng bằng thanh nhiệt trên, thanh nhiệt dưới, hoặc nướng cả 2, chế độ nướng gà, vị trí nguyên, trang ưu điểm, quan trọng nhất functions combine hơi nước giúp thức ăn ngon hơn, keep the been chất dinh dưỡng.

Lò nướng bánh công nghiệp Piron

Lò nướng Piron

– Có thể nướng tất cả các loại bánh như: bánh mì, bánh macaron, bánh phép thuật, bánh sừng trâu.

– Thân lò làm hoàn toàn bằng inox không gỉ, rất sang trọng, và nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Chức năng đối lưu mạnh mẽ thực phẩm sẽ chín đều từ trong ra ngoài.

– Hâm nóng thức ăn.

– Điều quan trọng nhất tôi muốn nhắc đến đó là tại sao người ta lại gọi là lò nướng đối lưu công nghiệp, mà không phải cái tên khác, vì công nghiệp có nghĩa là lò nướng có thể vận hành công suất cao, bạn có thể nướng thực phẩm liên tục cả ngày, hoặc như nhà hàng bạn phải dùng lò nướng hằng ngày và liên tục suốt nhiều năm…Đó là sự khác biệt của lò nướng công nghiệp.

Lò nướng bánh Piron

Bộ điều khiển lò nướng Piron

Một số thông tin bên lề về chọn lò nướng đối lưu:

Thực phấm được chế biến bằng phương pháp nướng thường ít dầu mở, mùi vị lại thơm ngon là nhu cầu của rất nhiều hộ gia đình và thực khách. Thức ăn do bạn nướng ra lúc thì bị quá lửa, cháy đen, lúc thì chin phần vỏ, phần ruột bên trong sống “nhăn”. Cách nào để thực phẩm chin đều và không gặp các tình huống như trên. Đó là lúc bạn cần đến những chiếc lò nướng bánh . Bài viết sau đây sẻ tư vấn cho bạn cách chọn lò nướng đối lưu công nghiệp phù hợp:

Cách chọn mua theo nhu cầu:

  • Nếu nhu cầu của bạn là một chiếc lò nướng đối lưu dùng cho hộ gia đình thì chiếc lò nướng đối lưu 3 khay hoặc ít hơn là hợp lý, vừa tiết kiệm được không gia nhà mà lại còn tiết kiệm điện năng.
  • Nếu bạn đăng cần một chiếc lò nướng đối lưu cho gian bếp của nhà hàng mình thì những chiếc lò nướng đối lưu có 4 khay hoặc nhiều hơn sẻ rất cần thiết chon hu cầu nấu thực phấm lớn của bạn.
  • Ngoài ra nếu bạn cần một lò nướng với đầy đủ chức năng hấp, nướng, steamer, lập trình chế độ nướng…thì bạn cần lò nướng đa năng.

Và điều bạn cần nên nhớ là với nhu cầu của bạn chỉ là nướng các thực phẩm như thịt, cá, rau củ hay các loại bánh thông thường thì một chiếc lò nường tiêu chuẩn là đủ. Nhưng nếu bạn cần một chiếc lò nướng đối lưu nướng các loại bánh lớn yêu cầu khắc khe về chất lượng thì những chiếc lò nướng đối lưu kếp hợp hơi nước sẻ là giải pháp tối ưu cho bạn. Khi hơi nước sẻ làm bánh mềm và giai đúng chuẩn. Và lò nướng đối lưu Piron sẽ là một sự lựa chọn bạn nên xem xét.

Công ty Bếp Âu Việt Catering nhập khẩu nhiều model lò nướng đối lưu chuẩn châu Âu với  thương hiệu lò nướng Piron… Quý khách liên hệ để được tư vấn sử dụng đúng model với giá hợp lý nhất để có thể tiết kiệm vốn đầu tư và vận hành.

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 1900 0079 – 0918 68 7722

Địa chỉ:   37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Xưởng:  82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

Mail:  tam@auvietcorp.com