Đơn vị thi công bếp công nghiệp uy tín, chất lượng

thi công bếp công nghiệp

Thiết kế, thi công bếp công nghiệp hiện nay đang được quan tâm đầu tư rất nhiều. Bởi có rất nhiều vấn đề chú ý từ việc lựa chọn, đầu tư trang thiết bị hiện đại, khâu quản lý vận hành đúng quy trình công suất phục vụ. Chính vì vậy, để đảm có được không gian bếp lý tưởng, bạn cần phải chọn được đơn vị thi công bếp uy tín, chất lượng.

Những lợi ích của việc đầu tư thiết kế thi công dàn bếp công nghiệp

Quá trình chế biến thức ăn sẽ gồm rất nhiều trang thiết bị khác nhau, nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc. Để đảm bảo mô hình bếp được vận hành hiệu quả, bạn cần phải chú trọng ngay từ khâu thi công bếp công nghiệp bởi vì:

Thi công bếp công nghiệp đạt chất lượng cao giúp dễ dàng trong quá trình điều hành, quản lý

Vì bếp ăn công nghiệp mỗi ngày phải phục vụ cho hàng ngàn suất ăn, nhập số lượng nguyên vật liệu lớn. Và đặc biệt là phải trải qua nhiều giai đoạn, phương thức chế biến khác nhau. Chính vì vậy mà việc quản lý, vận hành khu bếp để đạt hiệu suất cao và đảm bảo an toàn là điều cần thiết. 

Thi công bếp công nghiệp đạt chất lượng cao
Thi công bếp công nghiệp đạt chất lượng cao

Bếp công nghiệp khi thi công cần phân định rõ ràng vai trò và nhiệm vụ tại từng khu vực. Đảm bảo bố trí đầy đủ trang thiết bị cần thiết để công việc thuận tiện, dễ dàng hơn. Tránh để khu bếp trớ nên lộn xộn làm ảnh hưởng đến việc quản lý. Nguy cơ sẽ làm tiêu hao từ thời gian, công sức cũng như các loại nguyên liệu chế biến.

Thi công bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn sẽ giúp đảm bảo khu bếp vận hành đúng quy trình và an toàn vệ sinh thực phẩm

Thiết kế, thi công bếp ăn công nghiệp sẽ được phân chia thành nhiều khu vực rõ ràng. Trong đó, luôn có khu vực vệ sinh riêng biệt để vệ sinh toàn bộ các dụng cụ sử dụng trong quá trình chế biến món ăn. Ở khu vực này sẽ được cung cấp, lắp đặt các thiết bị hiện đại như máy rửa chén, kệ đựng,…

Một hệ thống bếp ăn được thiết kế vận hành theo 1 quy tắc nhất định, đảm bảo khu bếp hoạt động khoa học và hiệu quả. Điều này giúp tránh việc các hoạt động chồng chéo lên nhau, sai quy trình, từ đó dẫn đến làm giảm công suất phục vụ.

thi công bếp công nghiệp
Thi công đảm bảo khu bếp hoạt động khoa học và hiệu quả

Sở hữu một khu bếp ăn chuyên nghiệp không chỉ tạo ra những món ăn ngon mà còn giúp quá trình bảo quản thực phẩm được nâng cao, đảm bảo về chất lượng. An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu khi muốn xây dựng một mô hình kinh doanh, phục vụ thực phẩm.

Đơn vị thi công bếp công nghiệp uy tín, chất lượng

Để có được một khu bếp ăn hoạt động hiệu quả, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín thiết kế, thi công bếp công nghiệp uy tín, phù hợp với mong muốn của bạn. Trong lĩnh vực thiết kế, thi công bếp ăn công nghiệp hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động. Chính vì không biết được chất lượng của tất cả đơn vị, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận, đặc biệt là các bếp ăn có công suất lớn.

Bếp công nghiệp Âu Việt Catering (AVC) tự hào là đơn vị thiết kế, thi công với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Âu Việt đã được tin tưởng giao trọng trách thiết kế nhiều hệ thống bếp ăn lớn và khi đưa vào sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất.

thiết kế và thi công bếp công nghiệp
Địa chỉ thiết kế và thi công bếp công nghiệp chất lượng

Các thiết bị bếp công nghiệp của công ty đều nhập khẩu 100% chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy mà bạn an tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cân đối giữa chi phí của khách hàng để có thể hỗ trợ mức giá hợp lý nhất, đem hiệu quả cho dự án thiết kế, thi công bếp công nghiệp. Đến với AVC, bạn sẽ không cần phải bận tâm về giá cả bởi tất cả đều được chúng tôi tính toán tỉ mỉ.

Hãy gọi ngay hotline 1900 0054, AVC sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về giá cả cũng như quy trình thi công bếp công nghiệp cụ thể. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn khu bếp ăn công nghiệp hiện đại, khoa học và hiệu quả nhất.