Gia Công Thùng Đá Inox Tại AVC

Thùng đá inox, thùng đá inox âm quầy được sử dụng rộng rãi

Thùng đá inox âm quầy đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vì tính thẩm mỹ, tính tiện dụng cao. Việc sử dụng các thùng đá bằng xốp hay bằng nhựa hiện không còn phù hợp nữa vì khả năng tái chế không đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với những sản phẩm tái chế không đảm bảo được vệ sinh an toàn sẽ gây những tác hại đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, đối với các nhà đầu tư khi muốn sử dụng thùng đá hiện nay, các nhà đầu tư luôn lựa chọn thùng đá inox để có thể đảm bảo dược sự an toàn cho khách hàng của mình. Bên cạnh những kiểu dáng thùng đá inox truyền thống thì thùng đá inox âm quầy dần trở thành xu hướng chung trong các nhà hàng.

Thiết bị quầy bar

Khi khách hàng bỏ tiền để đầu tư một sản phẩm hay một thiết bị, khách hàng luôn có những đòi hỏi theo nhu cầu của bản thân. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung cấp thiết bị, Bếp Âu Việt Catering(AVC) chúng tôi hiểu những trăn trở cũng như yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi hiện tại sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, phù hợp sử dụng để làm các thiết bị bếp công nghiệp.

Đặc điểm của thùng đá inox được sản xuất tại AVC.

Chúng tôi ưu tiên sự phù hợp của sản phẩm với không gian, diện tích của nhà hàng bạn trước khi bắt tay vào gia công sản xuất. Các thùng đá inox, thùng đá inox âm quầy được sản xuất với công suất theo nhu cầu sử dụng dự tính ban đầu và phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.
Chất liệu được sử dụng đúng với cam kết trong hợp đồng. Chúng tôi sử dụng inox 304 chất lượng cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra luôn bền đẹp, thân thiện với sức khỏe con người.
Việc đảm bảo thùng đá inox, thùng đá inox âm quầy luôn đảm bảo hoạt động đúng công năng của nó là giữ cho đá lạnh không bị tan chảy nhanh do điều kiện nhiệt độ thường được chúng tôi gia công kỹ theo quy trình nghiêm ngặt. Các thùng đá inox, thùng đá inox âm quầy chúng tôi đổ 1 lớp foarm cách nhiệt ở giữa 2 lớp inox với độ dày khoảng từ 35mm – 55mm. Đáy thùng có ổng thoát nước, sử dụng van khóa để hạn chế việc nước bị đọng trong thùng vì đá tan di hao hụt nhiệt lượng làm tan chảy.

Thùng đá inox giá rẻ
Thùng đá inox giá rẻ

Thùng đá inox là thiết bị không thể thiếu trong các sản phẩm của thiết bị bar – cafe, với đặc điểm giữ lạnh và được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp nên sản phẩm khi được sản xuất đảm bảo bền đẹp.

Đơn vị gia công thùng đá uy tín tại Hồ Chí Minh

Hiện tại, Bếp Âu Việt Catering(AVC) chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong về sản xuất các thiết bị inox công nghiệp tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, chúng tôi hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi bắt đầu đầu tư kinh doanh hoạt động ăn uống. Đến với AVC, chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn và băn khoăn khi bạn muốn tìm hiểu và mua các thiết bị bếp công nghiệp. Gia công thùng đá inox tại AVC bạn sẽ không phải lo lắng vì chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm do chính chúng tôi làm ra.