Giá tủ nấu cơm công nghiệp rẻ nhất hiện nay

Bạn đang dự định mở một nhà hàng, quán ăn hay chỉ là một quán cơm nhỏ tại địa phương của mình. Vậy bạn có đang nghĩ tới vấn đề dụng cụ, phương tiện hỗ trợ cho công việc sắp tới của mình, đặc biệt là tủ nấu cơm công nghiệp không ?

Nhà hàng, quán cơm thì đều phải có thiết bị để nấu cơm hay một số các dụng cụ phục vụ cho hoạt động khác. Bạn có đang băn khoăn tủ cơm công nghiệp trên thị trường đang nhiều loại, nên lựa chọn loại nào là thích hợp, tốt nhất cho căn bếp của mình và giá tủ nấu cơm công nghiệp như thế nào?

Xác định mục đích của nhà hàng

Trước khi đưa ra quyết định bất kì nào, bạn cũng cần suy xét nhiều yếu tố liên quan trực tiếp đến sản phẩm. Chỉ như thế, bạn mới không phải nhận bất cứ sai sót nào quá lớn sau khi đã nhận được các sản phẩm mà mình đã chọn.

giá tủ nẫu cơm công nghiệp  

Đối với thiết bị tủ cơm công nghiệp thì bạn lại cần phải suy tính nhiều hơn. Bạn cần khảo sát thị trường hiện có, các đối tượng thực khách mà nhà hàng sẽ có được, khả năng hiện có của nhà hàng,… kèm theo là nhiều yếu tố khác để lựa chọn kích cỡ cũng như chủng loại của tủ cơm công nghiệp này.

Xác định vị trí đặt tủ cơm

Bạn cần xem xét các vị trí, cách bố trí các thiết bị trong nhà bếp sao cho thật khoa học, đẹp mắt và hiện đại. Đã là một nhà hàng, bạn không chỉ hướng đến chất lượng món ăn, mà cách trang trí, trưng bày các dụng cụ, thiết bị trong khuôn viên nhà hàng hay nhà bếp là một yếu tố không thể thiếu.

giá tủ nẫu cơm công nghiệp

Vị trí lắp đặt tủ cơm là yếu tố quyết định đến kích thước, kiểu dáng của tủ cơm. Bạn không thể đem về một sản phẩm quá kích cỡ so với nhà hàng, những tủ quá nhỏ thì lại không đủ để cung ứng.

Xác định nguồn nhiên liệu mà nhà hàng sử dụng cho tủ cơm

Bạn có thể lựa chọn tủ cơm chạy bằng điện hay tủ cơm chạy bằng ga. Nhưng trên thị hiện nay có khá nhiều lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng, đó là một chiếc tủ cơm tích hợp sử dụng được cả hai nguồn nhiên liệu này.

Thiết nghĩ, bạn nên bỏ thêm một khoản nhỏ cao hơn các sản phẩm thông thường, nhưng đổi lại bạn lại được một thiết bị sử dụng được cả khi điện bị ngắt hoặc hết ga trong lúc cấp thiết.

Chọn một sản phẩm chất lượng

Bạn có thể đau đầu vì khoản tiền thiết bị quá cao, nhưng hàng rẻ tiền bạn lại không tin tưởng. Thật ra ông cha ta có nhiều câu rất chính xác, “tiền nào của nấy”.

giá tủ nẫu cơm công nghiệp

Nên thiết nghĩ bạn nên đầu tư một khoản cố định, nếu bạn chọn sản phẩm tốt, bạn không chỉ có được những mẻ cơm ngon, chín đều, chất lượng. Mà còn nhiều lợi ích khác bất ngờ hơn nhiều là chuyện khoản chi cao trước mắt.

Mình mong những thông tin trên có thể gỡ rối cho bạn trong quá trình kinh doanh cũng như là lựa chọn các thiết bị cần thiết. Bạn có thể liên hệ với các nhân viên của chúng tôi, để biết thêm một số thông tin cụ thể hơn về từng loại sản phẩm.

Giá tủ nấu cơm công nghiệp tại Bếp Âu Việt Catering

Hiện nay, Bếp Âu Việt Catering cung cấp nhiều loại tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng, chất lượng từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Mỗi loại đều có ưu và nhước điểm riêng nhưng giá bán cực kỳ mềm, không qua bất kỳ bên trung gian nào.

giá tủ nẫu cơm công nghiệp

Vì vậy, kho đến với Bếp Âu Việt Catering, bạn sẽ được các chuyên viên chúng tôi tư vấn chọn mua một loại tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích không gian bếp và khả năng tài chính.

Do đó, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp công Bếp Âu Việt Catering để chọn mua loại tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất, hàng chính hãng 100% nhé!