Hệ thống hút khói được sản xuất ngay tại Việt Nam

Hệ thống hút khói công nghiệp hiện là một trong những tác thiết bị được nhiều khách hàng quan tâm dành cho gian bếp công nghiệp.
Như bạn đã biết trong quá trình nấu nướng thì sẽ sản sinh nhiều khói, bụi dầu, mùi đồ ăn khiến cho căn bếp mang mùi pha trộn khiến cho thực phẩm không còn được giữ hương vị ngon của món ăn. Tại sao sử dụng hệ thống hút khói công nghiệp? Nếu như sử dụng gian bếp với nhiều mùi và khói không được xử lí trong khoảng thời gian kín quá lâu, người đầu bếp sẽ dễ bị gặp các vấn đề về hô hấp.

Hệ thống hút khói công nghiệp
Hệ thống hút khói công nghiệp

Giải pháp thông minh mang bầu không khí được làm sạch tốt nhất cho gian bếp nhà hàng khách sạn.

Thường trong các gian bếp công nghiệp với tần suất nấu nướng cao và liên tục nhiều giờ liền, các mùi khói lẫn mùi thức ăn là vấn đề cấn phải được xử lí. Lắp hệ thống hút khói tốt và đảm bảo đúng với các nguyên tắc hiện hành để bảo vệ gian bếp của bạn cũng chính là bảo vệ sức khỏe cho người làm việc trong căn bếp của bạn.
Việc thiết kế và lắp đặt cho hệ thống hút mùi bếp công nghiệp cần được tính toán và lên các thông số một cách kỹ càng. Dưới đây, Bếp Âu Việt Catering chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm về hệ thống hút khói công nghiệp do chính Bếp Âu Việt Catering được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Hệ thống hút mùi nhà hàng gồm những bộ phận nào

Thường sẽ có 4 bộ phận chính trong hệ thống hút khói công nghiệp đó là chụp hút mùi, quạt hút mùi, ống tiêu âm, quạt hút mùi.
– Chụp hút mùi: Đây là bộ phận được có trang bị phin lọc mỡ và hộp lọc mỡ để khi quạt hút hút khói bụi dầu sẽ đi qua 2 bộ phận này. Thường đối với chụp hút mùi có chụp hút mùi đơn, chụp hút mùi đôi vát trên, …
– Ống hút mùi: thường có nhiều hình dạng như ống hút khói chữ nhật, ống hút vuông tôn hoa, co hút khói vuông,..
– Quạt hút mùi: Với quạt hút khói sẽ có các loại quạt hút đồng trục trực tiếp/gián tiếp, ly tâm trực tiếp/gián tiếp với nguồn 380V/50hz
– Ống tiêu âm gồm: hộp, đường ống, hộp bọc quạt với độ dày 0.8mm

Một vài lưu ý Bếp Âu Việt Catering luôn cẩn thận khi thi công hệ thống hút khói công nghiệp.

– Chuyên môn của các nhân viên tiến hành thi công lắp đặt đều được đảm bảo.
– Các khoảng cách giữa chụp hút khỏi với bếp được đo phù hợp tránh tình trạng bắt lửa.

Vài lưu ý khi sử dụng hệ thống hút khói công nghiệp

– Máy hút hoặc bộ kim loại nên được vệ sinh ít nhất 1 tháng/1 lần.
– Không nên sử dụng bếp gas khi không có vật dụng bên trên vì mỡ tích tụ trong bộ lọc kim loại có thể chảy xuống, khi gặp nhiệt độ cao có thể bắt lửa.
– Lưới lọc khí vệ sinh nên ngâm trong nước ấm có pha xà phòng sau đó sử dụng bàn chải để cọ sạch lớp bụi bẩn để khô ráo trước khi lắp vào hệ thống hút khói.

Các tiêu chuẩn khi Bếp Âu Việt Catering tiến hàng thi công hệ thống hút khói nhà bếp:

– Vận tốc gió phải đạt tối thiểu từ 0,3-0,5m/s để đảm bảo hút khói và mùi tốt nhất.
– Hệ thống tiêu âm trong hệ thống hút khói sẽ làm giảm tiếng ồn phát ra trong quá trình vận hành. Độ ồn thường do cánh quạy motor quạt hút và độ rung của motor. Chính vì vậy, ống tiêu âm với tác dụng hạn chế và lọc bót đi những tiếng ồn trong quá trình vận hành.
– Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ luôn là điều mà các bếp công nghiệp cần có. Nên khi thi công hệ thống hút khói công nghiệp, Bếp Âu Việt Catering chúng tôi thường sử dụng chất liệu tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ đó là inox 304 được sử dụng và chúng nhận hiện nay.

Hệ thống hút ống khói
Hệ thống hút ống khói

– Ở trong hệ thống hút khói thường được lắp thêm đèn chiếu sáng bởi vì chujo út khói sẽ che đi một phần ánh sáng khiến cho đầu bếp đôi khi không nhận đủ ánh sáng sẽ khó nhận định được màu sắc món ăn đầu bếp cần đạt đến là vừa. Thường khi sử dụng đèn để để nơi chụp hút khói, chúng ta phải sử dụng loại đèn chuyên dụng để có thề chiếu sáng nhưng cũng phải chịu được trong môi trường nóng ẩm nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng cần thiết.

Bếp Âu Việt Catering với nhiều năm làm về sản xuất và thi công hệ thống hút khói

Đã làm trong ngành nghề này được hơn 10 năm, con số không thể đánh giá hết những sản phẩm chúng tôi đã từng làm. Với những năm qua, không ngừng thay đổi và học hỏi với các kỹ thuật trên thế giới, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin về trình dộ chuyên môn, khả năng sản xuất và những giải pháp hữu ích được khách hàng ưu dùng.

Thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp là điều hoàn toàn cần thiết để giữ một môi trường thân thiện với các đầu bếp. Chưa kể, một hệ thống bếp công nghiệp sẽ đảm bảo các thiết bị trong căn bếp bạn sử dụng.