Hướng dẫn cách chọn tủ nấu cơm công nghiệp cho bếp nhà hàng

Tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay rất được ưa chuộng nhờ những tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư chưa biết về thiết bị này sẽ khó để chọn thương hiệu tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp.

Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách chọn tủ nấu cơm công nghiệp cho bếp nhà hàng phù hợp.

Nên mua tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng

Hướng dẫn cách chọn tủ nấu cơm công nghiệp cho bếp nhà hàng

Tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng sẽ giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, không bị hư vặt. Đồng thời, độ bền, tuổi thọ cao, thiết kế cũng tinh xảo hơn.

Dễ nhưng mà không đơn giản để tìm mua được tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng, thương hiệu sản xuất nổi tiếng. Vì vậy, bạn cần sự tư vấn của người có kinh nghiệm, tham khảo thông tin các nhà cung cấp, phân phối uy tín tại Việt Nam.

Tủ nấu cơm là một thiết bị bếp công nghiệp có giá trị cao. Vì vậy, đầu tư một lần với sản phẩm tốt, chất lượng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, không phải mua thêm nhiều lần.

Xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau khi chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ nấu cơm công nghiệp, dựa trên các tiêu chí nguồn nhiên liệu đầu vào như: dùng điện, dùng gas hoặc kết hợp giữa gas và điện.

Hướng dẫn cách chọn tủ nấu cơm công nghiệp cho bếp nhà hàng

Do đó, người mua nên cân nhắc các khoản chi phí phát sinh khi mua tủ nấu cơm công nghiệp. Cần tủ nấu cơm tiết kiệm điện hoặc gas để giảm chi phí hàng tháng phải chi ra.

Đồng thời, dựa vào lượng thực khách phục vụ để chọn mua loại tủ nấu cơm 6 khay, 10 khay hay 24 khay. Như vậy, bạn sẽ tận dụng được tất thảy loại tủ nấu cơm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Inox là vật liệu làm nên các loại tủ nấu cơm công nghiệp. Do đó, sản phẩm đẹp mắt, thiết kế hiện đại, bền đẹp và không bị gỉ sét theo thời gian sử dụng.

Dựa trên thương hiệu, nhà sản xuất có uy tín, chất lượng

Điều này rất quan trọng, nhà đầu tư khó mà xác định được đâu là một công ty uy tín. Sản phẩm làm ra thuộc lĩnh vực ngành hàng khác nhau, có sự tinh vi, đa dạng.

Vì vậy, bạn chỉ nên tìm đến những nhà phân phối đáng tin cậy, thông qua sự giới thiệu hoặc đã biết trước. Ngoài ra, bạn nên chọn loại tủ nấu cơm công nghiệp thuộc thương hiệu nhà sản xuất được nhiều người tin dùng.

Hướng dẫn cách chọn tủ nấu cơm công nghiệp cho bếp nhà hàng

AVC là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp các thiết bị nhà bếp lâu năm, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ giúp nhà đầu tư có được một cái nhìn tổng quan nhất, hiểu rõ hơn về các thiết bị cần đầu tư sao cho hợp lý.

Chúng tôi luôn hướng đến cung cấp các loại tủ nấu cơm công nghiệp độ bền cao, tính năng vượt trội. Và đặc biệt, có chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, kịp thời khi khách hàng cần đến.