Hướng dẫn sử dụng tủ đông công nghiệp berjaya 2 cánh

Tủ đông công nghiệp berjaya 2 cánh rất được tin dùng tại nhiều nhà hàng quán ăn. Tuy nhiên, để khai thác, sử dụng đúng cách không hề đơn giản. 

Nhờ việc sử dụng, điều khiển, sử dụng và khai thác đúng cách, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng. Không chỉ vậy, tủ đông công nghiệp berjaya sẽ có tuổi thọ lâu hơn, ít hư vặt. 

Hướng dẫn sử dụng tủ đông công nghiệp berjaya 2 cánh đúng cách 

Tủ đông 4 cánh Malaysia thương hiệu nào được ưa chuộng ?

Trước tiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi bắt đầu sử dụng tủ đông công nghiệp berjaya: 

  • Vị trí lắp đặt phù hợp: không nên để quá gần bếp gas, nơi sinh ra nhiều nhiệt dễ gây ra cháy nổ. 
  • Không nên để nơi gồ ghề, cần đặt tại vị trí bằng phẳng, sạch sẽ.
  • Nên sử dụng nguồn điện riêng dành cho tủ đông công nghiệp berjaya, không nên sử dụng chung với các loại thiết bị, máy móc khác. 
  • Lắp đặt hệ thống cách điện an toàn cho tủ đông

Lưu ý những vấn đề trên, bạn sẽ giữ được an toàn, đặc biệt là đầu bếp thường xuyên tiếp xúc. Đồng thời, nhờ vậy bạn sẽ thấy an tâm hơn khi thường xuyên phải sử dụng. 

Nên vệ sinh tủ đông công nghiệp berjaya thường xuyên 

Tủ đông hay tủ lạnh, tủ mát, các loại thiết bị nhà bếp khác, đều cần được vệ sinh định kỳ. Nếu bạn vệ sinh thường xuyên bài bản, thực phẩm sẽ được bảo quản trong trạng thái tốt nhất. 

Không chỉ vậy, vừa giữ được an toàn, vừa giúp tăng tuổi thọ cho tủ đông công nghiệp berjaya. Hiệu suất hoạt động sẽ tốt hơn, không lo phải mua thêm tủ đông khác thay thế. 

Công ty chuyên cung cấp tủ đông công nghiệp uy tín và chính hãng hàng đầu hiện nay tại tphcm 

Để mua được tủ đông hay các loại thiết bị nhà bếp khác tại tphcm không quá khó. Nhưng làm sao để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng và không bị hư vặc lại không hề đơn giản. 

Công ty Âu á corp nhận cung cấp các loại thiết bị nhà bếp hiện đại tại tphcm, trong đó bao gồm tủ đông công nghiệp thương hiệu berjaya. Bạn sẽ được tư vấn tận tình, chọn loại tủ đông giá cả phù hợp với nhu cầu. 

Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên phản ứng ứng nhanh. Kịp thời xử lý các tình huống hư hỏng ngoài ý muốn. Định kỳ 3 tháng sẽ có nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận bếp để đánh giá tình trạng của tủ đông. 

Do đó, khi bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên mua tủ đông công nghiệp giá rẻ, chính hãng ở đâu. Âu Việt Catering luôn sẵn sàng phục vụ, vừa túi tiền, lại vừa giúp bạn an tâm tâm hơn khi sở hữu sản phẩm tại công ty chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC
Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã Số Thuế: 0309817083
Hotline: 1900 0054 Di Động: 096 1213 577
Mail: info@auvietcorp.com