Kho cấp đông – kho lạnh – kho mát cung cấp bởi công ty AVC

Thực phẩm, hàng hóa dễ bị hư hại, bị tác động của môi trường cần có tủ đông, tủ mát để bảo quản. Tuy nhiên, với lượng hàng hóa lớn, bạn cần phải trang bị, lắp đặt hoặc thuê kho cấp đông, kho lạnh, kho mát để đảm bảo thực phẩm của mình luôn được bảo quản trong tình trạng tốt nhất.

Công ty Bếp Âu Việt Catering là đơn vị hàng đầu hiện nay tại Việt Nam chuyên cung cấp kho cấp đông chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế được đông đảo khách hàng tin tưởng và ưa chuộng. Khách hàng chúng tôi phục vụ rất đa dạng, có thể là nhà hàng, công ty chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại… vì vậy, chúng tôi tự tin rằng khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Kho đông bảo quản thực phẩm có tốt không ?

Hiện nay, để sở hữu một kho cấp đông, kho lạnh đạt tiêu chuẩn không hề đơn giản. Phụ thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm, năng lực của công ty mà bạn lựa chọn. Bỏ qua bước lựa chọn công ty uy tín, đôi khi bạn phải nhận cái kết đắng, tiền mất tật mang, sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Thi công – lắp đặt kho cấp đông – kho lạnh chuyên nghiệp và chất lượng đạt chuẩn Quốc Tế tại TPHCM

Đồng thời, bạn nên tìm đến một công ty, dịch vụ thi công chất lượng, kinh nghiệm lâu năm. Điều quan trọng là họ sử dụng loại vật liệu cao cấp, đúng chuẩn và quá trình thi công lắp đặt kho đông lạnh an toàn, thiết kế hợp lý trong điều kiện không gian khác nhau.

Thiết kế, thi công và lắp đặt kho cấp đông không phải là việc đơn giản, phải là một công ty chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ sư dày dặn chuyên môn mới có thể lắp đặt kho đông lạnh đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Khách hàng ngày càng có yêu cầu cao hơn, đòi hỏi về các tính năng hiện đại, áp dụng công nghiệp đông lạnh đạt chuẩn, hoạt động ổn định.

Do đó, khi chọn công ty chuyên lắp đặt, thi công kho lạnh, kho đông ACV bạn sẽ an tâm hơn với những ưu điểm sau:

         Chất lượng đảm bảo cùng thương hiệu lâu năm, được đông đảo khách hàng tin tưởng

         Hàng hóa, máy móc, thiết bị phục vụ cho công việc thi công hiện đại

         Các loại vật liệu, máy móc, thiết bị dùng để thiết kế thành kho đông chính hãng, đầu đủ CO, CQ

         Có tem bảo hành, chống hàng giả, hàng nhái

         Làm việc với cái tâm trong nghề, cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng

         Thiết kế, lắp đặt và thi công cẩn thận, an toàn, chế độ bảo trì, bảo hành cực tốt

         Chi phí cạnh tranh nhất thị trường, rẻ hơn so với các công ty khác từ 10%-20%

         ….

Kho đông bảo quản thực phẩm có tốt không ?

Cụm máy nén lạnh công ty AVC sử dụng là hàng nhập khẩu chính hãng, hoạt động ổn định như: Mítshubisi, Nhật Bản, Carrier, Sanyo,.. hiệu suất làm lạnh cao, hoạt động bền bỉ theo thời gian và độ ồn cực thấp.

Đồng thời, các thiết bị phụ trợ bảo vệ cụm máy ao gồm: bình chứa cao áp, bình tách lỏng, máy soi Gas, KP 15, thiết bị quan sát áp suất, van điện từ một chiều… Vì vậy, khách hàng sẽ an tâm hơn khi thuê công ty chúng tôi cung cấp, lắp đặt kho đông lạnh tại tphcm cũng như các tỉnh thành khác với chi phí thấp nhất, chất lượng.

Sở hữu kho cấp đông rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh thực phẩm

Kho cấp đông – kho lạnh – kho mát cung cấp bởi công ty AVC

Bán kho lạnh giá rẻ chất lượng tốt tại tp HCM

Việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín là mục tiêu quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, đối với các loại thực phẩm như hải sản, hàng nông sản, các loại thực phẩm dễ bị hôi thiêu, bạn nên lắp đặt kho cấp đông chất lượng để bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Vì vậy, để đảm bảo sở hữu kho cấp đông chất lượng, đạt tiêu chuẩn HACCP/FDA, bạn nên thuê dịch vụ lắp đặt, thi công tại công ty AVC chúng tôi ngay thời điểm này.

Chúng tôi thường xuyên áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt hấp dẫn dành cho các khách hàng doanh nghiệp, khách hàng thân thiết. Vì vậy, tạo điều kiệm tiết kiệm chi phí tối đa, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong điều kiện hợp đồng.